Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá rẻ – chất lượng cho bạn thoải mái lựa chọn

Bộ mở rượu

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hay cao cấp đều là một trong những phương tiện để doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh của mình và mang đến sự tín nhiệm trong lòng của khách hàng hay đối tác trong văn hóa kinh doanh.

Với sự phát triển như ngày nay, nhu cầu, ý thức của con người cũng được đòi hỏi nhiều hơn, việc lựa chọn từng món quà tặng doanh nghiệp cũng phải có những ý nghĩa riêng của nó, làm sao để phù hợp với người được tặng nhất.

Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm được món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ vừa mang một nét độc đáo, vừa có thể in Logo góp phần làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu, mà vừa lại tìm được một món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí?

Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để đưa ra sự lựa chọn hợp lý về quà tặng doanh nghiệp giá rẻ dành cho doanh nghiệp của mình nhé !

TÌM HIỂU VỀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

Tìm hiểu về quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Tìm hiểu về quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà mang một nét độc đáo, ý nghĩa và còn có in logo của doanh nghiệp, thương hiệu. Những món quà tặng doanh nghiệp này được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng để tri ân cho đối tác, khách hàng hay nhân viên trong những dịp đặc biệt.

Đồng thời, ngoài những món quà tặng doanh nghiệp thường thấy, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là một lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp.

Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ giúp cho doanh nghiệp vừa có thể quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình một cách vô cùng hiệu quả, vừa đảm bảo rằng chi phí bỏ ra cho những món quà tặng này là khá thấp.

Dựa vào kết quả khảo sát của nhiều doanh nghiệp hiện nay đã chỉ ra rằng tỷ lệ mua hàng của doanh nghiệp đã tăng lên hơn 20% sau khi khách hàng của họ nhận được những món quà tặng có in logo từ doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC IN LOGO LÊN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Lợi ích của việc in Logo lên quà tặng doanh nghiệp
Lợi ích của việc in Logo lên quà tặng doanh nghiệp

Như chúng ta có thể thấy có rất nhiều cơ hội được tạo ra bởi những món quà tặng cá nhân hóa như việc in Logo lên quà tặng doanh nghiệp này. Sau đây là 3 lý do chính tạo nên lợi ích của việc in Logo lên quà tặng doanh nghiệp:

Tạo nên mối quan hệ bền vững lâu dài

Việc tặng quà sẽ giúp cho đối tác hay khách hàng của doanh nghiệp cảm thấy mình được doanh nghiệp quan tâm, từ đó họ sẽ có được thiện cảm để tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp của người tặng quà.

Từ sự hài lòng và cảm kích đó, đối tác, khách hàng sẽ thay mặt doanh nghiệp giới thiệu về chất lượng của dịch vụ cũng như những sản phẩm đó đến các đối tác khác. Từ những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ do người tặng lựa chọn này sẽ giúp nhiều khách hàng mới tìm đến doanh nghiệp hơn mà không cần tốn một đồng nào để chi trả cho chi phí marketing hay chi phí quảng cáo.

Tạo dựng được uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, cao cấp được xem là một phương tiện có thể dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh của mình và mang đến sự tín nhiệm trong lòng khách hàng hay đối tác. Những món quà tặng có in Lgo của doanh nghiệp cũng góp phần xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

Tiết kiệm được chi phí kinh doanh

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có một ngân sách khác nhau dành cho chi phí quà tặng. Cùng với đó, giá cả của các loại quà tặng doanh nghiệp hiện nay trên thị trường thường khá rẻ.

Với những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ này là doanh nghiệp có thể chọn được những món quà tặng ưng ý và đặc biệt lại có ích cho người sử dụng. Đồng thời, nếu đặt mua những món quà tặng doanh nghiệp này với số lượng lớn thì giá của chúng còn rẻ hơn, từ đó mà tiết kiệm được chi phí của doanh nghiệp hơn.

MỘT SỐ TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Một số tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp
Một số tiêu chí để lựa chọn quà tặng doanh nghiệp

Việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ không chỉ là là dựa vào giá để chọn hoặc chọn theo cảm tính, cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với người được tặng nhất thì mới gói gọn được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến. Dưới đây là một số tiêu chí để chọn quà tặng doanh nghiệp mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Mang một ý nghĩa nào đó

Đây là tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp cần phải quan tâm khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp  hay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ . Khác với những món quà tặng dành cho người thân, bạn bè, thì quà tặng cho doanh nghiệp không chỉ mang một ý nghĩa nào đó mà còn phải lột tả được những giá trị của nó.

Một món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hay cao cấp có ý nghĩa sẽ giúp cho khách hàng, đối tác hiểu và cảm nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp dành cho mình.

Có tính hữu dụng đối với người nhận

Doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về đối tác và khách của mình hoặc nên tìm những món quà tặng có tính thông dụng và phổ biến hay có ích trong cuộc sống nhất. Bởi một món quà tặng dù giá trị đến đâu nhưng không hữu ích cho người nhận thì nó cũng trở nên vô nghĩa khi nhận và cũng sẽ không phát huy được tác dụng, mục đích của doanh nghiệp.

Vì vậy, đây là yếu tố mà mỗi doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Tạo dựng được niềm tin, phát triển thương hiệu

Đối với những món quà tặng này, doanh nghiệp không nên tặng những món quà mà không giúp gây ấn tượng, nhận gợi nhớ gì đến người tặng. Cách đơn giản nhất cho việc này là nên in ấn hoặc khắc laser tên hay Logo của doanh nghiệp, thương hiệu mình lên các món quà tặng dành cho các doanh nghiệp.

Việc này vừa giúp đối tác, khách hàng có ấn tượng với doanh nghiệp, vừa là một công cụ giúp đưa tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tác, khách hàng khác hơn.

PHÂN LOẠI QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Phân loại quà tặng doanh nghiệp
Phân loại quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thì cũng cần phân loại sao cho việc lựa chọn được nhanh chóng và mang lại sự phù hợp cho người nhận, dưới đây là 3 cách phân loại cơ bản mà WINECITY mang đến cho quý khách hàng tham khảo:

Theo chức năng

Theo cách phân loại này, quà tặng doanh nghiệp sẽ được chia thành 4 nhóm chính:

Quà tặng hội nghị, sự kiện: các sản phẩm này được dùng để làm quà tặng trong các sự kiện, lễ kỷ niệm, hội nghị với khách hàng của doanh nghiệp.

Quà tặng quảng cáo (POSM): là quà tặng dùng hàng ngày nhằm mục đích giúp cho khách hàng và bạn bè của người tặng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp. Các quà tặng này thường biết đến nhất là bút bi, bút chì, móc khóa, quạt cầm tay,…

Quà tặng đính kèm (on-pack): quà tặng này được tặng kèm khi mua sản phẩm chính của doanh nghiệp, giúp đẩy nhanh doanh số bán hàng tăng cao.

Các sản phẩm khác in ấn logo doanh nghiệp.

Theo mức giá

Ngoài những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thì dựa vào kinh phí, quà tặng doanh nghiệp nói chung sẽ có 3 mức ngân sách để các doanh nghiệp có thể cân nhắc thích hợp để tặng khách hàng, đối tác hoặc nhân viên:

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp: những món quà này thường sử dụng để tặng nhân dịp lễ, Tết, khai trương hay kỷ niệm năm thành lập công ty,… Đây là những món quà tặng sang trọng, tinh tế với chất liệu có thể là mạ vàng, pha lê, gỗ, sứ sơn mài cao cấp như các kỷ niệm chương, bộ ly uống rượu hay hộp đựng bánh mứt kẹo,…

Quà tặng doanh nghiệp ấn tượng: với mức chi phí từ hợp lý, đây là tổng hợp những món quà tặng doanh nghiệp có thiết kế độc đáo và hiện đại, chúng được ứng dụng những công nghệ mới mẻ và đầy ấn tượng và lại còn hữu ích cho người nhận. Những món quà tặng này có thể kể đến như bình nước giữ nhiệt, ô dù, áo mưa, USB, pin sạc dự phòng tiện ích,…

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, phổ thông: những món quà nhỏ với chi phí thấp thường là những món quà được ứng dụng phổ biến với mọi hoạt động thường ngày của mọi người. Những quà tặng này có thể là sổ tay, móc khóa, bút bi, bộ dụng cụ văn phòng, cốc uống nước,.. tuy chi phí thấp nhưng hiệu quả của các món quà này cũng khá rõ rệt, bởi là những món quà nhỏ có thể dễ dàng mang đi mọi nơi giúp lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp.

Tùy vào từng đối tượng, mục đích của chiến dịch marketing và sản phẩm, các công ty hãy lựa chọn ra mức ngân sách quà tặng thích hợp nhất. Dựa vào các mức ngân sách cụ thể rõ ràng này, các marketers dễ dàng nắm bắt được các loại quà tặng với đủ chủng loại, kích thước, màu sắc, thiết kế …

Theo mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng của quà tặng, có thể chia quà tặng doanh nghiệp thành những nhóm sau:

Quà tặng Tết: món quà này mang ý nghĩa như một bản sắc dân tộc, cũng là lời tri ân sâu sắc của doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác cung cấp hoặc nhân viên của doanh nghiệp. Quà tặng Tết của doanh nghiệp có thể kể đến như lịch Tết, hộp đựng bánh mứt, ly rượu, hộp quà tặng,…

Quà tặng công nghệ: đây là những tiện ích công nghệ hỗ trợ cho những nhu cầu lưu trữ thông tin, cũng như sạc, các dòng sản phẩm thông minh có thể kể đến như USB, pin sạc dự phòng, loa bluetooth, tai nghe,…

Quà tặng thân thiện với môi trường: bắt kịp xu hướng để hòa cùng trào lưu sống xanh, những loại quà tặng này có rất nhiều những chất liệu mới khác nhau an toàn với người sử dụng mà rất dễ tái chế và tái sử dụng như bột xơ lúa mạch, nhựa thực phẩm, vải PP,…

Quà tặng văn phòng: quà tặng này phù hợp với học sinh hoặc nhân viên làm việc tại công sở, các món này như sổ, bút, thước kẻ, hộp đựng bút,…

Quà tặng du lịch: quà tặng này thích hợp dành cho nhân viên của doanh nghiệp có thể cần đến như bình giữ nhiệt, bình nước, ba lô, ô dù, áo mưa, mũ, áo phông,…

Quà tặng sự kiện và quảng cáo đại trà: các quà tặng này thường sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, nó được xem như là một công cụ quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp như móc khóa, quạt nhựa, vòng tay, túi vải,…

Quà tặng đồ chơi dành riêng cho trẻ em.

GỢI Ý MỘT SỐ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ, CAO CẤP

Trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, các món quà tặng doanh nghiệp luôn đóng vai trò tương đối quan trọng. Việc chọn lựa quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hay cao cấp, độc đáo góp phần tăng được mức độ nhận diện thương hiệu, gây được ấn tượng cho khách hàng, đối tác và thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Có thể nói, khi quảng bá những dòng sản phẩm mới, tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị hay tổ chức các hoạt động trong nội bộ doanh nghiệp, thì quà tặng doanh nghiệp là thứ không thể thiếu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ý tưởng về quà tặng doanh nghiệp khác nhau, từ quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đến các loại quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, dưới đây là tổng hợp các gợi ý mà khách hàng có thể tham khảo và chuẩn bị cho doanh nghiệp của mình:

Ô, dù

Ô, dù
Ô, dù

Ô dù cầm tay là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Dù thời tiết nắng hay mưa thì sở hữu một chiếc ô cầm tay là lựa chọn của đa số nhân viên văn phòng.

Loại quà tặng doanh nghiệp này mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chiếc ô có mang Logo của doanh nghiệp là sản phẩm vừa có tính hữu dụng cao lại có thể khiến nhiều người biết đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Áo khoác, áo mưa

Áo khoác, áo mưa
Áo khoác, áo mưa

Cũng giống như ô dù thì áo khoác hay áo mưa là một sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Áo khoác, áo mưa là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Việc tặng áo khoác, áo mưa có mang Logo thương hiệu doanh nghiệp cũng giúp ích cho việc quảng bá, nhắc lại hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp nhiều lần và trở nên hiệu quả hơn.

Bộ ly, cốc, chén

Bộ ly, cốc, chén
Bộ ly, cốc, chén

Ly, cốc chén là loại sản phẩm mà không có gia đình nào là không dùng đến. Đây cũng là loại quà tặng mang tính thực tế cao. Bộ ly chén là thứ mà mỗi khi có khách đến nhà chơi thì đều có thể thấy những sản phẩm này.

Logo của doanh nghiệp được in lên các sản phẩm này sẽ khiến người chưa biết về doanh nghiệp sẽ biết đến một cách nhanh nhất. Hơn nữa, họ còn có thể ngay lập tức tin tưởng vào những sản phẩm của doanh nghiệp bởi người quen của họ đã từng sử dụng.

Bút viết

Bút viết
Bút viết

Bút viết là loại quà tặng thiết thực mà dù là người còn đi học hay người đã đi làm đều cần đến nó và sử dụng rất nhiều. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của bút viết, cho dù hiện nay sự phát triển của công nghệ số và các thiết bị điện tử đang dần chiếm ưu thế.

Những cây bút được thiết kế và mang những chi tiết giúp nhận diện được nét đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp trao đi dường như là một món quà tặng vô cùng tinh tế mà đối tác, khách hàng nhận được. Nó cũng giống như là sự quan tâm mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

Sổ da ghi chép

Sổ da ghi chép
Sổ da ghi chép

Sổ da ghi chép cũng là một trong những món quà hàng đầu mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sổ da là nơi có thể ghi chép lại những thông tin quan trọng và từ đó chúng trở thành một vật gắn bó với người được tặng.

Logo doanh nghiệp được in trên những cuốn sổ da này cũng nhờ vậy mà được người xung quanh người dùng chú ý nhiều hơn. Đây cũng là một cách để quảng bá thương hiệu thành công và là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ vô cùng hợp lý.

USB

USB
USB

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển như hiện nay, sự tiện ích luôn là điều được ưu tiên hàng đầu.

Cũng vì vậy mà việc sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu hay chuyển đổi dữ liệu với nhau là việc được sử dụng phổ biến. USB với đặc trưng tiện ích, dùng làm quà tặng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một món quà khá mới lạ và độc đáo.

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm

Việt Nam là đất nước với lượng xe máy lưu thông lớn hơn lượng ô tô rất nhiều lần. Và khi điều khiển xe máy, việc đội mũ bảo hiểm là rất quan trọng và rất cần thiết. Logo và màu sắc của thương hiệu doanh nghiệp được in trên mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp được xem cách quảng bá thương hiệu vô cùng thông minh.

Chiếc mũ bảo hiểm đem lại sự an toàn cho người đội, lại vừa có thể mang lại cảm giác thoải mái cho người đội và thời trang hơn nhờ vào các kiểu dáng hết sức đa dạng của nó. Mũ bảo hiểm là loại sản phẩm quà tặng mà các doanh nghiệp nào nên bỏ qua.

Ví da, ví đựng hộ chiếu và ví đựng card visit

Ví da, ví đựng hộ chiếu và ví đựng card visit
Ví da, ví đựng hộ chiếu và ví đựng card visit

Ví là loại quà tặng mang tính thời trang rất cao. Từ những chiếc ví da này thường gặp có thể nhắc đến như những chiếc ví hộ chiếu hay ví đựng card visit đều có thể tạo nên điểm nhấn một cách tinh tế cho người được tặng.

Việc các doanh nghiệp tặng những chiếc ví là một việc tuy khá táo bạo nhưng cũng có thể mang lại hiệu quả cao. Những chiếc ví mang những màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp khiến người dùng cũng như người xung quanh không thể không chú ý. Và một khi những món quà tặng này được yêu thích sẽ làm cho doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn.

Áo phông

Áo phông vừa được coi là một món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ khá phổ biến và rất dễ tặng. Áo phông được dùng phổ biến trong tất cả mọi hoàn cảnh. Dù là đi chơi, đi làm hay mặc ở nhà và vô số những hoàn cảnh khác người ta đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Những chiếc áo phông có in thêm Logo thương hiệu doanh nghiệp và mang những màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp và có thể trở thành món đồ yêu thích của bất kỳ ai. Sản phẩm này mang lại cảm giác thoải mái khi mặc và đồng thời khiến người mặc mang một dáng vẻ năng động đến khắp mọi nơi.

Mũ lưỡi trai, nón

Mũ lưỡi trai, nón
Mũ lưỡi trai, nón

Bên cạnh áo phông, các loại mũ nón cũng là một gợi ý mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Đây là sản phẩm mà ngoài việc dùng để che nắng thì còn là một sản phẩm thời trang mà không ít người ưa chuộng.

Màu sắc và Logo thương hiệu doanh nghiệp khi in trên mũ nón cũng khiến sản phẩm trông đẹp mắt hơn và được chú ý hơn. Đây cũng là một trong những quà tặng mà doanh nghiệp nên sử dụng để quảng bá cho thương hiệu.

Đồng hồ

Đồng hồ
Đồng hồ

Giống như ly chén cốc thì đồng hồ cũng là một món đồ cơ bản trong mỗi gia đình. Đồng hồ có nhiều kích thước, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau giúp người dùng đặt được ở bất cứ nơi nào mà họ muốn.

Ngoài việc tặng đồng hồ treo tường, để bàn, đối với nhiều khách hàng đối tác VIP, thì doanh nghiệp còn có thể cân nhắc tặng đồng hồ đeo tay cao cấp, nhằm thể hiện được sự sang trọng và phong thái chuyên nghiệp cho người sở hữu.

Lịch treo tường, lịch để bàn

Lịch treo tường, lịch để bàn
Lịch treo tường, lịch để bàn

Tuy là món quà tặng đơn giản nhưng lịch treo tường rất thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp. Lịch có thể thể hiện được phong cách của doanh nghiệp thông qua những thiết kế độc đáo và cũng hỗ trợ để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Lịch làm quà tặng rất cần thiết kế và phù hợp vừa thể hiện được phong cách của doanh nghiệp, vừa đẹp và trang nhã mang tính thẩm mỹ cao.

Móc chìa khóa

Móc chìa khóa
Móc chìa khóa

Móc khóa cũng là một trong những món quà tặng thích hợp cho doanh nghiệp. Móc khóa nên với thiết kế nhỏ gọn để tiện sử dụng. Đây cũng là một món quà giúp thể hiện được dấu ấn của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác thông qua thiết kế và hình ảnh thể hiện.

Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến việc chọn lựa chất liệu để làm móc khóa đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ốp điện thoại

Ốp điện thoại
Ốp điện thoại

Ốp điện thoại là đồ vật dùng thường ngày với mỗi cá nhân, nhưng ốp điện thoại để dùng làm quà tặng lại mang một ý nghĩa riêng của nó. Tùy vào từng đối tác, khách hàng mà doanh nghiệp nên chọn mẫu ốp điện thoại sao cho phù hợp.

Tặng cho đối tác, khách hàng nữ thiết kế nên thể hiện được sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Với đối tác là nam chiếc ốp điện thoại  lại cần mang sự mạnh mẽ, nam tính và sang trọng. Đây là một món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ  khá mới lạ trong những năm gần đây.

Rượu vang, rượu mạnh

Rượu vang, rượu mạnh
Rượu vang, rượu mạnh

Từ lâu, những chai rượu mạnh, rượu vang hay rượu lâu năm đã trở thành một món quà tặng mà các doanh nghiệp thường nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu tặng quà. Rượu vang hay rượu mạnh với các thiết kế đẹp, sang trọng cũng như chất lượng tuyệt hảo sẽ là một ý tưởng rất hay để doanh nghiệp có thể tham khảo mỗi khi cần đi tặng quà cho các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

Rượu vang, rượu mạnh rất đa dạng từ cao cấp đến bình thường nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời, việc lựa chọn nơi cung cấp những loại rượu này là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm.

Vali kéo

Vali kéo
Vali kéo

Vali kéo trước đây có thể xem là một món quà không ai từng nghĩ đến khi có nhu cầu lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, nhưng hiện nay với nhiều thiết kế mới, ý tưởng độc đáo vali ngày càng được coi như là một ý tưởng tham khảo tuyệt vời mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Vali kéo vừa là một món quà vô mang tính tiện dụng do nhu cầu đi lại công tác của đối tác khách hàng doanh nghiệp ngày càng nhiều, do đó đây cũng là một cách để quảng bá cho hình ảnh thương hiệu rất tốt.

Bình nước

Bình nước
Bình nước

Cũng giống như bộ ly, cốc hay đồng hồ thì bình nước cũng là một vật dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay do nhu cầu của mọi người thường sử dụng trong quá trình rèn luyện sức khỏe như gym, chạy bộ,…

Một chiếc bình nước với thiết kế đẹp mắt lại có in kèm theo Logo của doanh nghiệp hoặc hình ảnh độc đáo về doanh nghiệp sẽ là những vật rất tiện dụng dành cho khách hàng.

Sách

Sách
Sách

Sách là loại sản phẩm dùng làm quà tặng tương đối phổ biến, nhưng sách cũng là loại quà tặng khó chọn bởi mỗi loại sách cung cấp nhiều kiến thức khác nhau và phù hợp với từng người khác nhau. Do đó, khi lựa chọn loại quà tặng doanh nghiệp giá rẻ này, doanh nghiệp cần phải thấu hiểu xem người được tặng ưa thích sách gì, từ đó mới có thể chọn ra những món quà phù hợp.

Chọn sách làm quà tặng cần lưu ý chọn sao cho phù hợp với người nhận nhất để món quà trở nên có ý nghĩa hơn với người nhận cũng như thể hiện được tấm lòng và sự quan tâm của doanh nghiệp.

Vòng tay, đá quý và tượng phong thủy

Vòng tay, đá quý và tượng phong thủy
Vòng tay, đá quý và tượng phong thủy

Quà tặng phong thủy vốn là sản phẩm để thể hiện lời chúc may mắn, bình an và tài lộc đến cho doanh nghiệp nên sẽ là món quà rất phù hợp cho đối tác, khách hàng. Muốn thêm được phần trang trọng và thể hiện được tấm lòng của người tặng thì nên suy xét đến các yếu tố văn hóa, tôn giáo và sở thích trước khi tặng.

Doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm được mạ vàng hoặc làm bằng gốm sứ để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Tranh treo tường

Tranh treo tường
Tranh treo tường

Có thể nói rằng đây là một món quà được nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu tặng quà doanh nghiệp bởi tính thẩm mỹ và ý nghĩa của từng bức tranh sẽ thể hiện được sự tôn trọng đối tác, khách hàng từ doanh nghiệp.

Nhưng hiện nay có nhiều loại tranh treo tường với nhiều chất liệu khác nhau, cần cân nhắc về sở thích của khách hàng để có thể chọn được loại tranh thích hợp.

Giỏ, hộp quà cao cấp

Giỏ, hộp quà cao cấp
Giỏ, hộp quà cao cấp

Tất nhiên không thể thiếu trong danh sách quà tặng đó chính là những giỏ quà cao cấp có thể gồm rượu, bánh kẹo hay các loại trái cây nhập khẩu. Đây là món quà dễ dàng để  chuẩn bị mà vẫn thể hiện được sự tôn trọng của doanh nghiệp dành cho người nhận đối tác, khách hàng.

Khi chọn giỏ, hộp quà tặng cần phải chú ý đến thiết kế của giỏ, hộp quà cần thể hiện sự trang trọng và lịch thiệp nhất.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là một món quà được như một vật trang trí phòng lại vừa thể hiện được hình ảnh cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp. Kỷ niệm chương có thể được in kèm theo Logo và Slogan của thương hiệu để nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Hiện nay, kỷ niệm chương có rất nhiều loại, hình dáng thiết kế khác nhau. Để tạo được ấn tượng, doanh nghiệp có thể tự thiết kế kỷ niệm chương để có thể thể hiện dấu ấn của doanh nghiệp.

NHỮNG DỊP NÊN DÙNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Những dịp nên dùng quà tặng doanh nghiệp
Những dịp nên dùng quà tặng doanh nghiệp

Kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, công ty

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hay cao cấp đều là một phần có thể xem là không thể thiếu được trong những ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty. Trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty này thường có những phần quà tặng doanh nghiệp sẽ trao cho nhân xuất sắc của công ty hay để tri ân những khách hàng luôn tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Nhiều ngành hàng có nhiều đối tác kinh doanh quan trọng nên cũng phải cần có những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp và ý nghĩa cho đối tác.

Vào dịp Tết

Hầu như tất cả các doanh nghiệp từ lớn hay nhỏ đều có quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đến cao cấp dành cho nhân viên, khách hàng từ cao cấp đến bình thường vào dịp Tết. Bởi cả một năm có thể vào những dịp lễ khác doanh nghiệp không đủ ngân sách để làm quà tặng doanh nghiệp, nhưng vào dịp Tết nhất thiết phải có.

Bởi theo văn hóa của người Việt Nam rất mong muốn ngày Tết được nhận được quà Tết từ công ty. Món quà này như ghi nhận sự cống hiến của nhân viên trong cả một năm làm việc tích cực của họ.

Đồng thời món quà Tết doanh nghiệp là niềm vui để họ có thể chia sẻ cùng gia đình. Còn khách hàng họ sẽ thấy được sự quan tâm và chăm sóc của công ty.

Chăm sóc khách hàng VIP

Trong một doanh nghiệp thường sẽ có những khách hàng VIP, đây là những khách hàng có số lượng ít nhưng họ chiếm tỷ trọng tiêu thụ rất cao. Do vậy các doanh nghiệp thường có những chế độ chăm sóc đặc biệt cho khách hàng VIP.

Những khách hàng này thường tặng quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng VIP vào những dịp lễ trong năm như: 8/3, 20/10, sinh nhật khách hàng,… Những món quà tặng này thể hiện họ là những vị khách đặc biệt luôn nhận được quan tâm chăm sóc và họ sẽ tiếp tục ủng hộ và mua hàng hóa, sản phẩm của công ty.

Quà tặng doanh nghiệp dành cho những chương trình marketing

Các công ty thường hay đưa ra các chương trình khuyến mãi như mua các sản phẩm sẽ trúng thưởng các món quà tặng. Trong chương trình này thường có những giải thưởng khác nhau từ món quà tặng doanh nghiệp cao cấp hay đến những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ.

Những chương trình này các doanh nghiệp có thể chọn những món quà tặng như chính sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Hoặc có thể chọn những món quà tặng hấp dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Quà tặng doanh nghiệp dành cho đối tác khi có thương vụ mới

Trong những buổi lễ ký kết hợp đồng các doanh nghiệp cũng thường lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp cho đối tác của mình. Món quà này thể hiện sự trân trọng dành cho đối tác cũng như thương vụ này.

Đồng thời món quà tặng doanh nghiệp này mang ý nghĩa may mắn, mong muốn sự hợp tác của cả hai bên được thành công tốt đẹp.

LỢI ÍCH MÀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP MANG LẠI

Lợi ích mà quà tặng doanh nghiệp mang lại
Lợi ích mà quà tặng doanh nghiệp mang lại

Giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp có thể giúp tăng doanh số cho công ty. Bởi khi doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng họ sẽ thấy mình được chăm sóc tốt vì vậy mà sẽ tiếp tục ủng hộ cho công ty. Đồng thời bạn bè và người thân của khách hàng cũng sẽ thấy được dịch vụ chăm sóc của công ty và cũng sẽ thử sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng còn giúp nhiều khách hàng cũ nhớ ra và có thể tiếp tục mua hàng của doanh nghiệp.

Mở rộng thương hiệu, tên tuổi cho doanh nghiệp

Khi công ty tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập hoành tráng, sẽ có những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành cho khách hàng. Thì chắc chắn điều này sẽ làm cho tên tuổi và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn. Chính những khách hàng hiện tại của doanh nghiệp đang được chăm sóc tốt.

Bến cạnh đó những khách hàng này cũng sẽ là những người quảng bá  cho thương hiệu của doanh nghiệp một cách miễn phí.

Có được khách hàng trung thành cho doanh nghiệp

Những ngày lễ quan trọng của doanh nghiệp đều có quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng. Thì chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ đến sản phẩm của công ty. Và khi có nhu cầu họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp tặng quà đầu tiên.

Hơn nữa trong nhiều môi trường kinh doanh canh tranh gay gắt như hiện nay, các sản phẩm của công ty hầu như tương đương nhau. Điểm khác nhau là tạo sự được nổi bật đó chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Vì vậy, việc tặng quà từ những quà tặng cao cấp đến quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đều có thể mang lại lợi ích dành cho doanh nghiệp.

WINECITY – NƠI MANG ĐẾN Ý TƯỞNG VỀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đến cao cấp ngày nay được xem là công cụ của nhiều chiến dịch marketing. Với sự phong phú đa dạng và không kém phần hiện đại hóa, quà tặng doanh nghiệp sẽ không bao giờ là một khái niệm lỗi thời hay lạc hậu mà ngược lại, chúng vẫn luôn luôn phát huy được tính hữu ích, giúp đem lại những ấn tượng cho đối tác, khách hàng về hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp.

Với những thông thông hữu ích cũng như những gợi ý và quà tặng doanh nghiệp, WINECITY hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, khi đến với WINECITY, khách hàng không chỉ được trang bị thêm kiến thức về các loại quà tặng, mà tại đây còn cung cấp nhiều sản phẩm tuyệt hảo như các dòng rượu vang nổi tiếng trên thế giới – đây cũng là một trong những gợi ý về quà tặng doanh nghiệp được nhiều người tin chọn nhất hiện nay.

Nếu quý khách hành còn những băn khoăn về việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ sao phù hợp, hãy nhanh tay liên hệ với WINECITY qua địa chỉ:

  • Hotline: 0847 486 586
  • Zalo: 0847 486 586
  • Email: Winecity.vn@gmail.com
  • Showroom: 9/18 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline