Trong những năm gần đây, nhu cầu tặng quà đặc biệt tăng cao vào dịp cuối năm. Với mong muốn làm phong phú thêm không khí lễ hội và tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt, Winecity cam kết cung cấp những giải pháp quà tặng sáng tạo và độc đáo, đi kèm với vô vàn ưu đãi hấp dẫn, cùng chính sách quà tặng ưu tiên quyền lợi người tiêu dùng. 

CHÍNH SÁCH GIÁ CẢ QUÀ TẶNG

  • Winecity có chính sách giá cả cho quà tặng minh bạch và cạnh tranh.
  • Giá niêm yết trên Website dao động từ 500.000 VNĐ đến hơn 2.000.000 VNĐ, đa dạng mặt hàng phù hợp với nhiều dịp Lễ Tết hay những dịp đặc biệt đối với người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp.

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU QUÀ TẶNG

  • Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn mà vẫn lăn tăn về mức giá cũng như là giá trị chiết khấu có tốt không, có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không thì hãy để Winecity cung cấp cho bạn sách chiết khấu hấp dẫn cho Khách hàng thân thiết và Khách hàng mua số lượng lớn.
  • Bạn có thể nhận được chiết khấu từ 5% đến 22% tùy theo giá trị đơn hàngloại sản phẩm.
Số Lượng Mức Chiết Khấu
>=55%
>=2010%
>=5012%
>=10015%
>=20018%
>=500 22%

Đặc biệt: Đối với người đại diện mua hàng, Winecity sẽ ưu tiên chiết khấu 1% cho cá nhân đó, nếu cá nhân không muốn áp dụng thì 1% này có thể cộng lũy kế vào phần trăm chiết khấu của đơn hàng.

Ví dụ: Bạn đặt hàng với số lượng 10 phần quà, đơn hàng của bạn sẽ được chiết khấu 5% và cá nhân bạn sẽ được nhận 1%. Nếu không nhận riêng, bạn sẽ được tổng là 6% giá trị chiết khấu đơn hàng.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG QUÀ TẶNG

  • Winecity có chính sách freeship khu vực TP.HCM cho đơn hàng từ 10.000.000 trở lên, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN QUÀ TẶNG

  • Đa dạng hình thức thanh toán, bạn có thể chọn chuyển khoản hoặc tiền mặt. Theo dõi bài viết Hướng Dẫn Mua Hàng của Winecity để biết thêm chi tiết. 
  • Với hóa đơn từ 5.000.000 VNĐ trở lên, Quý khách vui lòng đặt cọc trước 70% tổng đơn
  • 30% còn lại Quý khách vui lòng thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

NHANH TAY SỞ HỮU NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024 TẠI WINECITY

Winecity là địa chỉ tin cậy để bạn chọn mua tất tần tật những sản phẩm quà tặng, rượu vang, rượu mạnh, yến… chính hãng với mức giá phải chăng. Với nhu cầu mua sắm ngày một tăng, Winecity cũng nhận đặt hàng số lượng lớn cho các sự kiện, tiệc, quà tặng… Bạn có thể liên hệ với hotline 0847 486 586 của Winecity để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn những món quà ý nghĩa, làm tôn lên giá trị của mỗi món quà và để lại ấn tượng khó quên trong lòng người nhận.