ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WINECITY

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê tìm hiểu rượu vang bất tận, Chúng tôi đã cho ra đời Winecity – Winecity được hiểu là thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp, đem đến cho quý khách hàng những loại thức uống trên cả tuyệt vời.

Winecity luôn tuân thủ quy định của nhà nước về sản xuất và kinh doanh online, đặc biệt là trong lĩnh vực này. Vì vậy, bạn có thể tham khảo qua điều khoản sử dụng của website chúng tôi tại đây: 

✅Winecity lập ra nhằm mục đích giới thiệu, cung cấp thông tin cũng như những kiến thức cần thiết về sản phẩm rượu vang của các thương hiệu mà bạn đang mong muốn tìm hiểu và có nhu cầu mua để sử dụng.

✅Winecity cam kết tất cả những dòng sản phẩm giới thiệu trên trang thương mại điện tử của chúng ta đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các hãng sản xuất rượu vang danh tiếng trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ và tem mác theo quy định.

✅Winecity với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín – chất lượng – chính hãng. Chúng tôi đảm bảo rằng 100% sản phẩm đến từ Winecity đều là hàng chất lượng – chính hãng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ sản phẩm nào không đạt chuẩn chất chất lượng cũng như hàng giả hàng nhái, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp Luật cũng như hoàn tiền và bồi thường cho bạn..

✅Winecity với chiến lược phát triển lâu dài, đặt chữ tín hàng đầu, chúng tôi hy vọng sẽ được sự ủng hộ đến từ quý khách hàng.

✅Winecity khuyến cáo báo đặc biệt: Chúng tôi không phục cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai!

✅Winecity chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

✅Ngoài ra, thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

✅Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

✅Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

✅Winecity luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của Winecity.

✅Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Winecity và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Winecity có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website.