Những điều cần biết khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Những điều cần biết khi lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Đối với mỗi một doanh nghiệp thì ngày thành lập công ty (hay còn được gọi là ngày sinh nhật của công ty) là một trong những ngày đặc biệt và rất quan trọng. Chính vì vậy, mà vào ngày này, các công ty thường sẽ tổ chức các buổi lễ long trọng, và được đầu tư chỉnh chu và kỹ càng để có thể tạo nên một buổi lễ hoàn hảo và tốt nhất. Và dĩ nhiên, những món quà kỷ niệm thành lập công ty cũng không thể thiếu trong dịp đặc biệt này.

Vậy ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì? Lợi ý mà những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang đến là gì? Hay những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đang được ưa chuộng nhất. Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết ngay dưới đây!

NGÀY KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY LÀ GÌ? 

Ngày kỷ niệm thành lập công ty hay còn được gọi với cái tên là sinh nhật công ty. Là một trong những dấu mốc vô cùng quan trọng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Là ngày kỷ niệm thể hiện số năm mà công ty đã hoạt động. Đây cũng là một dịp để toàn bộ ban lãnh đạo và các nhân viên nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt quá trình làm việc. Sau đó, cùng đưa ra những điểm cần phải cải thiện hay khẳng định lại mục tiêu và phương hướng phát triển trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để công ty ghi nhận công lao của những nhân viên xuất sắc. Những người đã góp phần tạo nên sự thành công cho đến ngày hôm nay. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tặng quà tri ân cho những khách hàng đã luôn tin dùng các sản phẩm,dịch vụ của công ty đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác, đại lý hay các chi nhánh đã luôn đồng hành và cùng phát triển với doanh nghiệp.

NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH MÀ QUÀ TẶNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY MANG LẠI 

Việc lựa chọn những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp sẽ chúng giúp truyền tải mục đích và thông điệp của bạn một cách hiệu quả nhất đến người nhận. Điều này được coi là rất quan trọng để doanh nghiệp có thể khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Đồng thời, không ngừng phát triển, duy trì và mở rộng những mối quan hệ với những đối tác trong tương lai. Ngoài ra, chúng còn giúp gia tăng thêm số lượng khách hàng trung thành, tạo thiện cảm tốt đẹp.

Bên cạnh đó, mọi người sẽ cùng nhau ngồi xuống và nhìn lại những thành tích mình đạt được hay những thăng trầm và biến cố trên chặng đường đã đi qua. Từ đó, rút ra cho doanh nghiệp bài học quý giá đồng thời truyền lửa và tăng cường sự quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh ở ngay phía trước. Ngoài ra, đó cũng là một dịp để có thể tôn vinh những cá nhân, tổ chức tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Những lời phát biểu hay những món quà tặng vào dịp kỷ niệm thành lập công ty. Hòa cùng với đó là những tiết mục nghệ thuật vui nhộn, sẽ mang lại cho mọi người những phút giây giải trí tuyệt vời. Hơn hết, thông qua những sự kiện như này sẽ giúp nhân viên thêm gắn bó và tin tưởng vào công ty.

TẠI SAO VIỆC CHỌN QUÀ TẶNG TRONG NGÀY KỶ NIỆM THÀNH LẬP LẠI QUAN QUAN TRỌNG?

Trên thực tế hiện nay, đã có rất nhiều công ty đã phải cắt các hoạt động vui chơi, giải trí và thắt chặt chi tiêu để giảm mức chi phí. Tuy nhiên, họ lại rất đầu tư cả về mặt thời gian lẫn tiền bạc cho ngày kỷ niệm thành lập công ty thật hoành tráng. Chính vì thế, mà việc tặng quà vào những ngày kỷ niệm là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Tại sao lại như vậy?

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

 • Những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nếu được lựa chọn một cách tỉ mỉ và kỹ càng sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu trở nên rất tốt và hiệu quả. Những món quà độc đáo và sang trọng sẽ phần nào thể hiện được vị thế và đẳng cấp của công ty. Giúp khách hàng có ấn tượng và nhớ hơn đến thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng còn giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi và thu hút sự quan tâm của báo chí hay giới truyền thông.

Tặng quà nhằm tri ân khách hàng và các đối tác

 • Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những dịp thích hợp để doanh nghiệp có thể bày tỏ sự biết ơn đến với đối tác và khách hàng. Việc tặng quà sẽ giúp khách hàng thích thú và hài lòng với các sản phẩm,dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời chúng sẽ khiến họ ấn tượng và nhớ mãi về thương hiệu và trở thành một trong số khách hàng thân thiết và trung thành. Những món quà kỷ niệm thành lập công ty sẽ phần nào thay bạn truyền tải được những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc nhất. 

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO BUỔI LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY? 

Lựa chọn địa điểm và xác định thời gian cụ thể

 • Thời gian để tổ chức buổi lễ kỷ niệm thường sẽ được tổ chức đúng ngày mà công ty khai trương hoặc ngày thành lập công ty ngay trên giấy đăng ký kinh doanh. Với những lễ kỷ niệm có quy mô nhỏ như: Sinh nhật công ty 1 tuổi, 2 tuổi thường sẽ tổ chức ngay tại công ty. Còn đối với những lễ kỷ niệm lớn hơn từ 5 năm, 10 năm hay thậm chí là 20 năm thì các công ty có thể lựa chọn tổ chức tại các trung tâm có quy mô lớn và hoành tráng hơn.

Dự trù kinh phí và lên ngân sách

 • Tùy thuộc vào quy mô của buổi lễ kỷ niệm mà doanh nghiệp cần phải lên dự trù ngân sách. Sau đó lên chi tiết cho từng hạng mục cần phải có của buổi lễ. Doanh nghiệp nên tính toán cân đối các chi phí sao cho thật hợp lý về các vấn vấn đề cụ thể như: Địa điểm, chi phí in ấn, bữa tiệc, quà tặng hay các chương trình văn nghệ…

Lên kịch bản chi tiết cho buổi lễ kỷ niệm

 • Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những buổi lễ vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Do vậy, mà bạn cần phải lên kế hoạch thật chi tiết để buổi lễ được diễn ra một cách hoàn hảo nhất. 

Mời khách quý và những đối tác quan trọng

 • Bạn cần lên danh sách khách mời và các đối tác quan trọng. Sau đó, bắt đầu thiết kế và in ấn thư mời và gửi đi. Doanh nghiệp nên gọi điện để xác nhận lại sự hiện diện của đối tác cung như các khách hàng để buổi lễ kỷ niệm được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Chọn quà tặng

 • Doanh nghiệp cần phải xác định rõ ràng mức ngân sách để có thể chọn được những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của buổi tiệc nên bạn cần phải lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận. Để phần nào thể hiện và truyền tải được những thông điệp của công ty đến với người nhận.

Tổng duyệt trước buổi lễ

 • Để có thể đảm bảo rằng bạn không thiếu sót gì trong buổi lễ thì việc tập duyệt trước là điều vô cùng cần thiết. Việc kiểm tra toàn bộ các khâu chuẩn bị logistic hay các tiết mục văn nghệ đã sẵn sàng cho những buổi chính lễ hay chưa. Và doanh nghiệp cũng cần có những phương án dự phòng.

MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT KHI CHỌN QUÀ TẶNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP

Một số lưu ý cần biết khi chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập
Một số lưu ý cần biết khi chọn quà tặng kỷ niệm ngày thành lập

Lên ngân sách và số lượng quà tặng

 • Dựa theo danh sách khách mời cũng như số lượng người được nhận quà để biết được tổng số món quà tặng cần phải mua là bao nhiêu. Từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra được tổng ngân sách cho mỗi món quà tặng. Cuối cùng là việc chốt ngân sách cần chi tiêu cho hạng mục quà tặng. Mỗi một món quà tặng cần phải lựa chọn được những sản phẩm cao cấp, sang trọng và mang đến ý nghĩa cũng như một lời chúc phúc tốt đẹp.

Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

 • Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần phải lựa theo từng đối tượng cũng như chức vụ cao thấp nhau. Không nên lựa chọn tất cả những món quà đều giống nhau. Đối với những người có thành tích xuất sắc thì chắc chắn họ sẽ được nhận quà có giá trị cao hơn. Ví dụ chẳng hạn như: Tặng đối tác khách hàng quan trọng thì doanh nghiệp nên tặng những món quà sang trọng và đẳng cấp. Như vậy mới phần nào thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho họ.

Đưa ra tiêu chí cho món quà

 • Những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty thường sẽ thể hiện được những nét riêng. Mỗi một món quà tặng thường sẽ được in logo của công ty để tạo nên sự ấn tượng và những điều khác biệt. Khi lựa chọn món quà bạn phải chọn những sản phẩm mang lại ý nghĩa may mắn tốt đẹp, đồng thời hình thức của món quà cũng cần phải được chú trọng để thể hiện sự tôn trọng và mang được nét lịch sự.

Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

 • Dù là bạn lựa chọn món quà cho ai thì cũng nên chú ý đến mặt chất lượng của sản phẩm. Doanh nghiệp nên tham khảo và lựa chọn kỹ những địa điểm bán quà tặng uy tín chất lượng để không phải mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.
Một số lưu ý cần biết khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập ngày thành lập
Một số lưu ý cần biết khi chọn quà tặng kỷ niệm thành lập ngày thành lập

NÊN TỔ CHỨC KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Ngày thành lập công ty (hay còn được gọi là ngày sinh nhật doanh nghiệp) là một ngày mang lại ý nghĩa vô cùng lớn. Chúng thường được tổ chức mỗi năm 1 lần. Tùy vào từng quy mô của công ty mà sẽ có những cách thức tổ chức khác nhau. Tuy nhiên, dù là doanh nghiệp nào thì những cột mốc cần phải nhớ là: 1 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm ngày thành lập công ty,… mọi người đều sẽ có xu hướng tổ chức một cách thật hoành tráng.

Kỷ niệm 1- 5 năm thành lập công ty

 • Đối với những doanh nghiệp chỉ mới thành lập dưới 5 năm. Đây được coi là một trong những cơ hội tuyệt vời để có thể quảng bá thương hiệu đồng thời tiếp cận nhiều hơn với những khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Khi đã trải qua được những năm tháng khó khăn nhất và doanh nghiệp đã đi vào ổn định. Một buổi lễ kỷ niệm để doanh nghiệp có thể tiến tới những mục tiêu và thành quả mới xa hơn.

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

 • Hiện nay, đã có khoảng hơn 1/3 trong tổng số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm tuổi. Càng hoạt động lâu năm thì các công ty thường sẽ tổ chức các buổi lễ kỷ niệm với quy mô lớn và hoành tráng hơn. Đây cũng là một trong những thời điểm để có thể giữ vững niềm tin đồng thời, tăng cường thêm vị thế nên các doanh nghiệp thường sẽ tổ chức khá chuyên nghiệp và ấn tượng.

Kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp

 • Nếu như các công ty đã có tới 20 ngày kỷ niệm, một thành tựu lớn đáng trân trọng. Vì thế, bạn hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng và ấn tượng nhé.

Kỷ niệm 25 năm thành lập công ty

 • Với cột mốc là 25 năm, công ty của bạn cần phải có những kế hoạch để tri ân khách hàng cũng như những thành viên đã cống hiến hết mình trong suốt chặng đường dài. Bạn có thể nhân cơ hội này để có thể quảng bá thêm về thương hiệu cũng như phần nào khẳng định vị thế của công ty thông qua nhiều chiến dịch Marketing ấn tượng và độc đáo. Và dĩ nhiên cũng không thể bỏ qua 1 món quà ấn tượng mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

MÁCH BẠN NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY ĐẦY Ý NGHĨA VÀ ĐỘC ĐÁO

Mô hình thuyền buồm

 • Là một trong những món quà tặng phong thủy luôn mang đến cho người nhận những lời chúc tốt đẹp về sự may mắn, thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng đến với công việc làm ăn kinh doanh của công ty. Chúng thường là món quà tặng được nhiều doanh nhân hay các thương gia yêu thích bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà món quà mang lại. 
 • Chúng không chỉ có giá trị về mặt ý nghĩa, đây cũng được coi là món quà nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty có giá trị thẩm mỹ tương đối cao. Để có thể gia tăng thêm sự tinh tế và đẹp mắt cũng như sự cao cấp và tính sang trọng của món quà tặng, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn cho mình những loại mô hình thuyền buồm được mạ vàng. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải tìm hiểu kỹ về giới tính, năm sinh, mệnh, ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng như sở thích của người nhận để phần nào thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp dành tặng cho họ.
Mô hình thuyền buồm
Mô hình thuyền buồm

Rượu vang 

 • Là một trong những món quà tặng thường được nhiều doanh nghiệp, cơ quan hay cá nhân lựa chọn trong những dịp kỷ niệm thành lập cho đối tác hợp ý người nhận và phù hợp với không khí của những buổi lễ có thể phải kể đến là những chai rượu vang cao cấp.
 • Tiếng bọt văng tung tóe, kết hợp cùng với những âm thanh vui nhộn của buổi tiệc kỷ niệm sẽ khiến cho buổi tiệc của đối tác tăng thêm không khí và vui vẻ.
 • Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho đối tác của mình một chai sâm banh có chất lượng, cao cấp và sang trọng đến từ những thương hiệu nổi tiếng.
 • Đây sẽ là một trong những món quà hợp ý và phù hợp nhất cho một bữa tiệc kỷ niệm đầy ý nghĩa và sang trọng
Rượu vang
Rượu vang

Bộ ấm trà gốm sứ cao cấp

 • Bạn sẽ chẳng thể bỏ qua những bộ ấm trà gốm sứ cao cấp ra khỏi danh sách những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hay quà tặng thành lập công ty. Một bộ ấm trà đạo cao cấp, với mẫu mã vô cùng sang trọng cùng thiết kế tinh tế được in logo theo yêu cầu sẽ là một trong những món quà tặng gốm sứ đầy ý nghĩa, đặc biệt dành riêng cho người nhận.
 • Ngoài ra, bộ ấm trà còn là lời chúc về sự thuận buồm xuôi gió, lời chúc về sự đoàn kết hay tinh thần gắn bó giữa nhân viên với nhân viên hay giữa nhân viên với lãnh đạo, lãnh đạo đối với lãnh đạo.
 • Không chỉ vậy, để gia tăng thêm tính độc đáo và riêng biệt của từng món quà tặng, bạn có thể yêu cầu in logo của doanh nghiệp mình lên trên món quà tặng. Đây cũng là cách mà doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá hình ảnh của mình gần hơn nhân viên cũng như đối tác hay các khách hàng của mình.

Bộ đĩa sứ trưng bày in logo

 • Là một trong những gợi ý dành cho bạn về quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng thành lập doanh nghiệp vô cùng ấn tượng dành cho đối tác của bạn chính là bộ đĩa sứ trưng bày có in logo.
 • Những bộ đĩa gốm sứ trưng bày đẹp mắt thường sẽ có in hình ảnh hay logo thương hiệu của công ty, tổ chức, doanh nghiệp chắc chắn sẽ là món quà độc đáo và đầy ý nghĩa trong ngày kỷ niệm thành lập.
 • Món quà trưng bày này cũng giống như một tấm huy chương đặc biệt nhân ngày kỷ niệm ngày thành của công ty, doanh nghiệp. Món quà tặng của bạn thường sẽ được đặt trong một vị trí đặc biệt tại văn phòng hay những nơi nghiêm nghị. Đây sẽ là cách để doanh nghiệp được nhiều người biết đến, thực hiện thành công chiến lược marketing một cách hiệu quả mà không mất nhiều chi phí.

WINECITY – NƠI CUNG CẤP NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CHẤT LƯỢNG NHẤT

Quà tặng luôn là một lời nói cảm ơn sự quan tâm  thiết thực của doanh nghiệp dành tặng cho những khách hàng hay những người có công với công ty .

Bởi lẽ đó mà, quà tặng kỷ niệm thành lập công ty luôn là yếu tố nhằm bày tỏ lòng biết ơn sự chân thành với sự ủng hộ và tin tưởng mà mọi người đã mang đến cho doanh nghiệp. Với những thông tin hữu ích về quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mà WINECITY đã mang lại có thể giúp các bạn hiểu hơn về những lợi ý mà quà tặng kỷ niệm thành lập công ty quà đem đến hay chọn được cho mình những món quà tặng dùng để tri ân khách hàng phù hợp nhất.

WineCity luôn cam kết với khách hàng, chúng tôi là một trong những cửa hàng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và sự uy tín sẽ mang lại nhiều lựa chọn về cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của khách hàng.

Để có thể tìm lựa chọn hay tìm mua cho mình những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty chất lượng với mức giá ưu đãi, khách hàng hãy liên hệ ngay với Winecity thông qua :

 • Số Hotline: 0847 486 586
 • Zalo: 0847 486 586
 • Email: Winecity.vn@gmail.com

Hay đến trải nghiệm trực tiếp tại Showroom: 9/18 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được những phản hồi từ quý khách hàng dành cho WINECITY !

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline