⭐Vùng (khu vực) sản xuất: Nhắc đến New Zealand là nhắc đến một trong số những quốc gia không chỉ đa dạng về nền văn hóa mà nơi đây còn nổi tiếng trên thế giới bởi những dòng rượu vang được sản xuất từ quốc gia này. Rượu vang New Zealand như một làn gió mới thổi vào bên trong cơ thể khiến cho tâm hồn người yêu vang trở nên rạo rực hơn bao giờ hết. Sản phẩm này được sản xuất ở vùng Marlborough.
⭐Thành phần chính:
- Pinot Noir
⭐Giống nho:
- Pinot Noir – giống nho sản xuất rượu vang đỏ đặc trưng của Burgundy, hiện đã được phát triển(và được nghiên cứu kỹ lưỡng) tại các vùng sản xuất rượu vang trên khắp thế giới chủ yếu ở vùng khí hậu mát mẻ từ phía Tây Đức và phía Bắc nước Ý cho đến Chile, Nam Phi, Australia và có lẽ đáng chú ý nhất là California của Mỹ. Nho có hình nón giống trái thông, từ Noir dùng để miêu tả vỏ nho có màu đen sẫm. Các giống nho phát triển từ nguồn gốc Pinot Noir bao gồm: Pinot Gris, Pinot Blanc, Pinot Meunier, Aligote và bản sao của Pinot Noir phiên bản rượu vang trắng – Chardonnay.
⭐Hương vị:
- Hương vị của rượu toát lên một hương thơm phong phú từ nhiều loại trái cây chín mọng khác nhau như anh đào, nho đen, Blackberry, ca cao và chút mùi hương từ thân gỗ. Bạn có thể thưởng thức rượu để ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như: thịt cừu hay cá thu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ.
⭐Món dùng kèm:
- Với nồng độ 14% thì đây là loại vang khá ổn định để sử dụng trong những bữa tiệc sử dụng các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu,… Bên cạnh đó, loại vang này rất thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ. Lưu ý, để hương vị rượu bùng nổ mạnh mẽ nhất nên ngâm lạnh 30p trước khi sử dụng.
Thưởng thức vang đỏ Nobilo Icon Pinot Noir hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.