Thương hiệu: | Tamanohikari |
Phân loại: | Sake |
Xuất xứ: | Nhật Bản |
Thể tích: | 300ml |
Nồng độ: | 15% |
Màu sắc: | Trong suốt có vảy vàng |
Hương vị: | Với hương vị đậm đà đặc trưng ngọt thanh từ gạo cao cấp cùng men Koji tuyển chọn nên vị rượu vô cùng tinh khiết và tuyệt hảo |
Rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho là một trong những chai rượu Sake thuộc phân loại cao cấp được người dân xứ sở Phù Tang vô cùng ưu ái, mang hương vị tinh khiết nhưng không kém phần hảo hạng từ nguồn nguyên liệu chính là lúa gạo tuyển chọn dưới sự tài hoa pha chế và tinh luyện từ bậc thầy Tsuneo Ueda càng khiến cho Junmai Daiginjo Shuho ngày càng trở nên “nổi tiếng” và được ưa chuộng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI JUNMAI DAIGINJO SHUHO TINH HOA ĐẾN TỪ ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC
Rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho là một trong những sản phẩm rượu Sake “đình đám” được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Tamanohikari đến từ Kyoto, Nhật Bản. Điểm đặc biệt nằm ở chai rượu Sake này là được chính tay ông Tsuneo Noda – một trong những bậc thầy về sản xuất rượu truyền thống tại Nhật Bản trực tiếp phối trộn và kiểm soát chặt chẽ từ các quy trình nhỏ nhất để mang đến chai Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho cực phẩm với hương vị đậm đà và nồng ấm.
Bên cạnh đó, rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho còn được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống “Junmai – Ginjo”, đây là một trong những bí quyết đặc biệt giúp thương hiệu Tamanohikari định hình sản phẩm của mình trên thị trường Sake ngày nay.
Được mệnh danh là dòng rượu “Quốc Tửu” của Nhật Bản nên rượu Sake mang những đặc điểm khác biệt so với các dòng rượu truyền thống đến từ các quốc gia khác như rượu Moutai (Trung Quốc), rượu Soju (Hàn Quốc) với hương vị thuần khiết được tạo nên từ 100% thành phần đến từ thiên nhiên bao gồm gạo Nhật thượng hạng, nước khoáng, men Koji nguyên chất và không được thêm thắt thêm bất kỳ chất phụ gia nào. Chính những yếu tố đặc biệt này đã giúp cho rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho vang danh thế giới và là niềm tự hào của văn hóa ẩm thực tại đất nước Mặt Trời mọc.
ĐIỂM QUA NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI JUNMAI DAIGINJO SHUHO
Đầu tiên phải kể đến thành phần chính của rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho là gạo, điểm khác biệt so với gạo ăn thông thường thì loại gạo làm nên rượu Sake có mùi thơm nhẹ, hạt to tròn và được canh tác hoàn toàn từ thủ công dưới sự chăm bón của người nông dân Nhật.
Trong suốt quá trình sản xuất thì gạo sẽ được tinh chế đến 60% và lên men hoàn toàn tự nhiên với men Koju thượng hạng và nguồn nước khoáng tinh khiết được khai thác tại Kyoto, hầu hết các sản phẩm rượu của nhà Tamanohikari sẽ không bị gò bó theo một khuôn mẫu nhất định, tùy theo đặc tính và phân loại rượu Sake mà sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Nhờ vậy mà rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho mang hương vị mới mẻ hơn so với các sản phẩm rượu Sake khác trên thị trường.
Ngoài ra, rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho còn đem lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người, cung cấp thêm một vài nhóm chất cần thiết trong quá trình tiêu hoá. Nhiều chuyên giá dinh dưỡng khuyến khích nên thưởng thức 1 ly rượu Sake nhỏ mỗi ngày sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc ngăn chặn ung thư và các bệnh đường ruột.
Điểm đặc biệt cuối cùng đã làm nên sự độc đáo cho rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho là sự đa dạng về mẫu mã với thiết kế thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng được thương hiệu Tamanohikari vô cùng chú trọng. Nhờ vậy mà theo số liệu thống kê doanh thu gần đây nhất của nhà sản xuất thì chai rượu Sake này có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
ĐÔI NÉT VỀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI JUNMAI DAIGINJO SHUHO
Thương hiệu Tamanohikari được thành lập vào năm 1673 tại thành phố Kyoto, Nhật Bản (đây là nơi bắt nguồn ra dòng rượu Sake và các nhà sản xuất rượu Sake đình đám nhất tại đất nước Phù Tang này). Với lịch sử hình thành và phát triển lên đến hàng thập kỷ nên Tamanohikari được coi là nhà sản xuất rượu Sake lâu đời nhất tại Fushimi, Kyoto.
Việc lựa chọn Fushimi là nơi mở nhà máy sản xuất là “ý tưởng” vô cùng thành công của Tamanohikari khi nơi đây sở hữu nguồn nước ngầm hảo hạng cùng độ tinh khiết rất phù hợp để sản xuất nên rượu Sake. Chính yếu tố này khiến cho hương vị các sản phẩm rượu Sake đến từ Tamanohikari có độ trong và đặc biệt mà sẽ không tìm thấy ở bất kỳ hãng rượu nào khác.
Bên cạnh yếu tố khách quan là nguồn nước thì thương hiệu Tamanohikari cũng cẩn trọng trong việc chọn ra những dòng gạo phù hợp để tạo nên rượu Sake. Để đạt chuẩn gạo sẽ được mài nhỏ đến 60% chỉ chừa lại phần tâm trong cùng để khi gạo lên men không làm lấn át quá nhiều đến các thành phần khác. Thêm vào đó, phải nhắc đến sự nhạy bén và dày dặn kinh nghiệm của bậc thầy về rượu Sake là ông Tsuneo Ueda đã mang lại sự thành công cho Tamanohikari và chai rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho.
MỘT SỐ CÁCH THƯỞNG THỨC VÀ BẢO QUẢN RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI JUNMAI DAIGINJO SHUHO “ĐÚNG CHUẨN”
Để thưởng thức cũng như bảo quản rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho “đúng cách” thì hãy bỏ túi cho mình những tips đơn giản mà “không phải ai cũng biết” ngay bên dưới đây cùng Winecity.
Cách thưởng thức rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho “chuẩn vị”:
- Uống nguội: Đây là cách uống thông dụng nhất khi chỉ cần để rượu ở nhiệt độ phòng không quá nóng cũng không quá lạnh sẽ làm vị rượu được giữ nguyên cấu trúc ban đầu;
- Uống lạnh: Ở cách thưởng thức này thì trước khi dùng rượu khoảng 20p thì ta nên để rượu vào một xô đá lạnh với tầm nhiệt độ từ (8-12 độ). Vị rượu mát lạnh sẽ mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái;
- Uống nóng: Cách uống này rất phổ biến ở Nhật khi thời tiết vào đông ngâm rượu vào xô nước nóng có nhiệt độ từ (40 – 45 độ C) trong khoảng thời gian từ 25 đến 30p sẽ giúp làm ấm cơ thể.
*Khuyến khích nên thưởng thức rượu Sake Junmai Daiginjo Shuho trong chén hoặc ly rượu bằng gỗ để tăng hương vị rượu.
Cách bảo quản rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho:
- Nếu rượu chưa mở nắp thì nên bảo quản rượu ở nơi thoáng mát có nhiệt độ không vượt quá 25 độ C để tránh rượu mất mùi và vị;
- Trong trường hợp rượu bị ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc để ở nhiệt độ cao thì rượu sake hoàn toàn không bị hư nhưng vẫn mất màu và mùi vị ban đầu, sẽ sản sinh ra các hoạt chất gây hại cho sức khỏe;
- Khi rượu đã mở nắp thì khi dùng rượu xong nên vặn chặt nắp chai thật chặt và để chai thẳng đứng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
MUA RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI JUNMAI DAIGINJO SHUHO NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100% TẠI WINECITY
Rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn rất phù hợp để làm món quà đầy ý nghĩa dành cho người thân yêu trong những dịp quan trọng, đặc biệt là những ngày cuối năm cũng như trở thành món đồ uống đầy mê hoặc với những tín đồ đam mê rượu Sake cũng như văn hoá của đất nước Nhật Bản.
Winecity tự hào là một trong những đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các dòng rượu sake chính hãng, uy tín 100% tại thị trường rượu Việt Nam. Nên mọi thắc mắc cần được tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm rượu Sake như rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho, rượu Sake mặt trời đỏ vảy vàng Takara Shozu, rượu Sake Tamanohikari Karakuchi và rượu Sake Tsukinoi Aroma… nhanh nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Winecity qua Hotline/Zalo: 0847 486 586 để được hỗ trợ. Winecity hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
đánh giá nào
There are no reviews yet.