Thương hiệu: | Tamanohikari |
Phân loại: | Sake |
Xuất xứ: | Kyoto, Nhật Bản |
Thể tích: | 1800ml |
Nồng độ: | 15% |
Màu sắc: | Trong suốt |
Hương vị: | Với hương vị đậm đà đặc trưng từ gạo cao cấp cùng men Koji tuyển chọn nên vị rượu vô cùng tinh khiết và tuyệt hảo |
Rượu Sake Tamanohikari Karakuchi là một trong những sản phẩm rượu Sake thuộc phân cấp thượng hạng được sản xuất bởi nhà Tamanohikari hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh đó chai rượu Sake này còn mang hương vị tinh khiết từ nguyên liệu thiên nhiên cùng sự tài hoa trong phối trộn và tinh luyện từ bậc thầy Tsuneo Ueda càng khiến cho Tamanohikari Karakuchi ngày càng được ưa chuộng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI KARAKUCHI MÓN QUÀ TINH KHIẾT ĐẾN TỪ XỨ SỞ PHÙ TANG
Rượu Sake Tamanohikari Karakuchi được biết đến là một trong những sản phẩm rượu Sake đình đám đến từ thương hiệu Tamanohikari với thiết kế mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản, không chỉ mang vẻ ngoài thu hút mà từ chất lượng đến hương vị rượu cũng được nhà Tamanohikari trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Nhờ vào sự thanh tao nhưng không kém phần đậm đà trong hương vị được tạo nên từ các nguồn nguyên liệu thiên nhiên đã khiến chai rượu Sake này nhanh chóng trở thành sản phẩm “bán chạy” nhất tại thị trường rượu Nhật Bản ngay từ những ngày đầu ra mắt.
Sở hữu nồng độ cồn chỉ ở mức 15%ALC nên rượu Sake được người dân Nhật Bản sử dụng thường xuyên hơn các dòng rượu mạnh khác có trên thị trường. Điểm đặc biệt nằm ở chai rượu Sake này là được chính tay ông Tsuneo Noda – một trong những bậc thầy về sản xuất rượu truyền thống tại Nhật Bản trực tiếp phối trộn và kiểm soát chặt chẽ từ các quy trình nhỏ nhất để mang đến chai Tamanohikari Karakuchi cực phẩm với hương vị đậm đà và nồng ấm.
Được mệnh danh là dòng rượu “Quốc Tửu” của Nhật Bản nên rượu Sake mang những đặc điểm khác biệt so với các dòng rượu truyền thống đến từ các quốc gia khác như rượu Moutai (Trung Quốc), rượu Soju (Hàn Quốc) với hương vị thuần khiết được tạo nên từ 100% thành phần đến từ thiên nhiên bao gồm gạo Nhật thượng hạng, nước khoáng, men Koji nguyên chất và không được thêm thắt thêm bất kỳ chất phụ gia hoá học nào.
NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI KARAKUCHI
Đầu tiên phải kể đến thành phần chính của rượu Sake Tamanohikari Karakuchi là gạo, điểm khác biệt so với gạo ăn thông thường thì loại gạo làm nên rượu Sake có mùi thơm nhẹ, hạt to tròn và được canh tác hoàn toàn từ thủ công dưới sự chăm bón của người nông dân Nhật.
Trong suốt quá trình sản xuất thì gạo sẽ được chà xát 60%, trong khi các dòng rượu khác chỉ chà xát 27%. Bên cạnh đó, rượu Sake Tamanohikari Karakuchi còn được sản xuất bằng phương pháp truyền thống “Junmai – Ginjo”, đây là một trong những bí quyết đặc biệt của nhà Tamanohikari giúp hãng định hình sản phẩm của mình trên thị trường Sake ngày nay.
Quá trình lên men rượu hoàn toàn từ tự nhiên với men Koju thượng hạng và nguồn nước khoáng tinh khiết được khai thác tại Kyoto, hầu hết các sản phẩm rượu của nhà Tamanohikari sẽ không bị gò bó theo một khuôn mẫu công thức nhất định, tùy theo đặc tính và phân loại rượu Sake mà sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Nhờ vậy mà rượu Sake Tamanohikari Karakuchi mang hương vị mới mẻ hơn so với các sản phẩm rượu Sake Nhật khác.
Ngoài ra, rượu Sake Tamanohikari Karakuchi còn đem lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người, cung cấp thêm một vài nhóm chất cần thiết trong quá trình tiêu hoá. Các chuyên giá dinh dưỡng cũng khuyến khích nên thưởng thức rượu Sake với lượng vừa đủ mỗi ngày sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc ngăn ngừa lão hoá và các bệnh về tiêu hoá.
ĐÔI NÉT VỀ NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI KARAKUCHI
Thương hiệu Tamanohikari được thành lập vào năm 1673 tại thành phố Kyoto, Nhật Bản (Đây là nơi bắt nguồn ra dòng rượu Sake và các nhà sản xuất rượu Sake đình đám nhất tại đất nước Phù Tang). Với lịch sử hình thành và phát triển lên đến hàng thập kỷ nên Tamanohikari được coi là nhà sản xuất rượu Sake lâu đời nhất tại Fushimi, Kyoto.
Việc lựa chọn Fushimi là nơi mở nhà máy sản xuất là “ý tưởng” vô cùng thành công của Tamanohikari khi nơi đây sở hữu nguồn nước ngầm hảo hạng cùng độ tinh khiết rất phù hợp để sản xuất nên rượu Sake. Chính yếu tố này khiến cho hương vị các sản phẩm rượu Sake đến từ Tamanohikari có độ trong và đặc biệt mà sẽ không tìm thấy ở bất kỳ hãng rượu nào khác.
Bên cạnh yếu tố khách quan là nguồn nước thì thương hiệu Tamanohikari cũng cẩn trọng trong việc chọn ra những dòng gạo phù hợp để tạo nên rượu Sake. Để đạt chuẩn gạo sẽ được mài nhỏ đến 60% chỉ chừa lại phần tâm trong cùng để khi gạo lên men không làm lấn át quá nhiều đến hương vị các thành phần khác. Thêm vào đó, phải nhắc đến sự nhạy bén và dày dặn kinh nghiệm của bậc thầy về rượu Sake là ông Tsuneo Ueda đã mang lại sự thành công cho Tamanohikari và chai rượu Sake Tamanohikari Karakuchi.
MỘT SỐ CÁCH THƯỞNG THỨC VÀ BẢO QUẢN RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI KARAKUCHI “ĐÚNG CHUẨN”
Để thưởng thức cũng như bảo quản rượu Sake Tamanohikari Karakuchi “đúng cách” thì hãy bỏ túi cho mình một số tips đơn giản, hiệu quả mà “không phải ai cũng biết” ngay bên dưới đây cùng Winecity.
Cách thưởng thức rượu Sake Tamanohikari Karakuchi “chuẩn vị”:
- Uống nguội: Đây là cách uống thông dụng nhất khi chỉ cần để rượu ở nhiệt độ phòng không quá nóng cũng không quá lạnh sẽ làm vị rượu được giữ nguyên cấu trúc ban đầu;
- Uống lạnh: Ở cách thưởng thức này thì trước khi dùng rượu khoảng 20p thì ta nên để rượu vào một xô đá lạnh với tầm nhiệt độ từ (8-12 độ). Vị rượu mát lạnh sẽ mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái vào những ngày hè nóng bức;
- Uống nóng: Cách uống này rất phổ biến ở Nhật khi thời tiết vào đông ngâm rượu vào xô nước nóng có nhiệt độ từ (40 – 45 độ C) trong khoảng thời gian từ 25 đến 30p sẽ giúp làm ấm cơ thể.
*Hãng khuyến khích thực khách nên thưởng thức rượu Sake Tamanohikari Karakuchi trong chén hoặc ly rượu bằng gỗ để tăng hương vị rượu.
Cách bảo quản rượu Sake Tamanohikari Karakuchi:
- Nếu rượu chưa mở nắp thì nên bảo quản rượu ở nơi thoáng mát có nhiệt độ không vượt quá 25 độ C để tránh rượu mất mùi và vị;
- Trong trường hợp rượu bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc để ở nhiệt độ cao thì rượu sake hoàn toàn không bị hư nhưng vẫn mất màu và mùi vị ban đầu và sẽ sản sinh ra các hoạt chất gây hại cho sức khỏe;
- Khi rượu đã mở nắp thì khi dùng rượu xong nên vặn chặt nắp chai thật chặt và để chai thẳng đứng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
MUA RƯỢU SAKE TAMANOHIKARI KARAKUCHI NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100% TẠI WINECITY
Rượu Sake Tamanohikari Karakuchi – dòng rượu Sake thượng hạng và là biểu tượng cho sự sung túc, tài lộc và may mắn đến từ đất nước Nhật Bản và hiển nhiên chai rượu Sake này trở thành lựa chọn rất phù hợp để làm món quà đầy ý nghĩa dành cho người thân yêu trong những dịp quan trọng, đặc biệt là những ngày cuối năm cũng như là món đồ uống đầy mê hoặc với những tín đồ đam mê rượu Sake cũng như văn hoá của đất nước Nhật Bản.
Winecity tự hào là một trong những đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các dòng rượu sake chính hãng, uy tín 100% tại thị trường rượu Việt Nam. Nên mọi thắc mắc cần được tư vấn cũng như đặt mua rượu Sake như rượu Sake Tamanohikari Karakuchi, rượu Sake mặt trời đỏ vảy vàng Takara Shozu, rượu Sake Tamanohikari Junmai Daiginjo Shuho và rượu Sake Tsukinoi Aroma… một cách nhanh nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Winecity qua Hotline/Zalo: 0847 486 586 để được hỗ trợ. Winecity hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.