⭐Vùng (khu vực) sản xuất: Margaret River – Nơi này là khu vực cho ra đời rượu vang nổi tiếng thế giới và cũng là tên vùng trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý.
⭐Thành phần chính:
- Nebbiolo
⭐Giống nho:
- Nebbiolo – Một giống nho sản xuất rượu vang màu đỏ nhẹ màu mà có nhiều tannin khi nho còn trẻ với mùi hương của hắc ín và hoa hồng. Khi rượu để lâu, chúng mang một màu gạch cam đặc trưng ở vành ly và lúc trưởng thành để lộ hương thơm và hương vị khác: chẳng hạn như hoa tím, hắc ín, thảo mộc hoang dã, anh đào, quả mâm xôi, nấm cục, thuốc lá, và mận. Rượu vang Nebbiolo có thể đòi hỏi nhiều năm lão hóa để cân bằng tannin với các đặc tính khác.
⭐Hương vị:
- Rượu được sản xuất bởi hãng Michele Chiarlo, lên men từ giống nho Nebbiolo, rượu có màu đỏ ruby rực rỡ cùng với cấu trúc phức tạp kèm theo điểm nhấn đặc sắc là hương vị của các loại trái cây chín, nổi bật trong đó là hương thơm của bạc hà, mận, mâm xôi,hòa quyện bên trong là hương thơm cùng vị cay nhẹ của gia vị… Rượu có hậu vị tốt, nổi bật với sự thanh lịch và hài hòa,với nồng độ cồn khá ổn định cùng tannin vững chắc và axit bền bỉ, tất cả tạo nên dư vị hoàn hảo đọng lại lâu dài trong khoang miệng.
⭐Món dùng kèm:
- Loại rượu vang đỏ này thích hợp được sử dụng ở nhiệt độ khoảng 18 độ C, để hương vị của rượu bùng nổ một cách mạnh mẽ nhất nên ngâm lạnh 15-30p trước khi sử dụng . Ngoài ra trong quá trình thưởng thức các bạn có thể kết hợp cùng các món ăn như là trứng với nấm cục trắng, thịt cừu áp chảo, thịt bê om trong Barolo, phô mai Castelmagno hoặc một chút đồ nguội cũng là một gợi ý tuyệt vời.
Thưởng thức vang đỏ Michele Chiarlo Barolo Cerequio hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.