⭐Vùng (khu vực) sản xuất: Rượu được sản xuất tại Tuscany – Đây là một trong số những vùng trồng nho nổi tiếng của Ý. Đây là sản phẩm của Carpineto, hãng này sở hữu rất nhiều ruộng nho. Ngay từ khi ra đời chai rượu vang này đã đánh dấu được tên tuổi của nó trên thị trường rượu vang thế giới. Có thể coi khoảng thời gian đó là sự thăng hoa của các vườn nho trên toàn lãnh thổ Ý một niên vụ cho ra những trái nho lí tưởng trong việc sản xuất rượu vang.
⭐Thành phần chính:
- Sangiovese
⭐Giống nho:
- Sangiovese – Là một giống nho lai tạo giữa giống nho Ciliegiolo có lịch sử phát triển lâu đời tại Tuscany và Calabrese Montenuovo ở miền nam nước Ý. Sangiovese là một loại nho vỏ sẫm được trồng rộng rãi ở Ý. Khi nhắc đến rượu vang Sangiovese hay giống nho này thì hầu như đều nghĩ ngay tới các loại rượu vang đỏ vùng Tuscany.
⭐Hương vị:
- Carpineto Rosso di Montalcino là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Casa Vinicola Carpineto, rượu được làm từ 100% giống nho Sangiovese đặc trưng của Ý, Rượu có màu đỏ ruby đặc sắc cùng với gam màu garnet ấm áp, hòa quyện cùng nhiều tầng lớp hương thơm của các loại trái cây, điển hình là anh đào, mận, một chút khói và mộtchút hương gỗ sồi thanh lịch.
- Rượu có nồng độ 14% hài hòa và êm ái với hương vị đầy đủ cùng cấu trúc cân bằng của tannin mạnh mẽ và axit mượt mà tạo nên dư vị lắng đọng và nhẹ nhàng khi thưởng thức.
⭐Món dùng kèm:
- Rượu vang đỏ thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 18 đến 20oC, ngâm lạnh 20p trước khi thưởng thức. Để hương vị rượu được bùng nổ nên kết hợp với các món ăn như thịt nướng, thịt đỏ và game chính là những thứ không thể thiếu khi sử dụng loại rượu này.
Thưởng thức vang đỏ Carpineto Rosso di Montalcino hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.