⭐Vùng (khu vực) sản xuất: Valdobbiadene Prosecco Superiore DOCG – Vùng trồng nho và làm rượu vang có lịch sử từ rất lâu đời. Đem đến những chai rượu với màu sắc và mùi vị mang dấu ấn rất riêng. Rượu vang của vùng được phục vụ khắp thế giới cho hàng nghìn bữa tiệc sang trọng.
⭐Thành phần chính:
- Glera
- Verdiso
- Pinot Blanc
⭐Giống nho:
- Glera – Giống nho khá trung tính, được trồng chủ yếu để sử dụng trong các phong cách rượu vang Ý sủi bọt , frizzante hoặc spumante , từ các khu vực Prosecco DOCG và DOC khác nhau. Nó được trồng chủ yếu ở vùng Veneto của Ý, theo truyền thống ở một khu vực gần Conegliano và Valdobbiadene , trên những ngọn đồi phía bắc Treviso.
- Verdiso – Giống nho được trồng ở vùng Valdobbiadene Prosecco Superiore DOCG – vùng đất danh tiếng này là nơi tạo ra giống nho làm rượu vang trắng nổi tiếng nhất tại Ý.
- Pinot Blanc – Một loại nho rượu trắng được sử dụng để làm rượu vang khô của Pháp. Giống nho này là một đột biến màu trắng của pinot gris (bản thân nó là một đột biến của pinot noir) và có nguồn gốc ở Burgundy, Pháp. Nho Pinot blanc có thể được sử dụng để làm rượu vang tráng miệng tĩnh, sủi tăm và ngọt ngào, và thường được so sánh với rượu chardonnay do có tính axit cao.
⭐Hương vị: Chai rượu vang nhẹ nhàng và thanh khiết này có sự hòa quyện hương vị của ba giống nho nổi tiếng, thơm lưng Glera – Verdiso – Pinot Blanc và hai loại trái cây đặc trưng là lê – táo. Chúng có hương vị mát dịu như một cốc sinh tố chanh leo và những ngày hè nóng nực. Thậm chí bạn có thể dùng chúng để giải nhiệt xua tan đi cái oi bức của mùa hè thiêu đốt. Loại rượu vang này cũng sở hữu sự cân bằng cần thiết và vô cùng thơm ngon.
⭐Món dùng kèm: Rượu có thể kết hợp sử dụng với rất nhiều đồ ăn khác nhau. Bạn có thể linh hoạt sử dụng rượu Sparkling với những món ăn được chế biến từ thịt trắng như: thịt gà, hải sản.
Thưởng thức Sparkling Bisol Cru Crede Prosecco Brut hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp
đánh giá nào
Chưa có đánh giá nào.