TOP 5 CHAI RƯỢU VANG ĐỎ NẤU ĂN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Rượu vang đỏ nấu ăn

Rượu vang đỏ không đơn giản chỉ là thức uống được dùng trong các bữa ăn để kích thích vị giác mà ít ai biết rằng việc dùng rượu vang đỏ nấu ăn sẽ đem đến một trải nghiệm vô cùng mới lạ để tăng thêm hương vị cho món ăn của bạn. Bài viết hôm nay, Winecity sẽ gợi ý cho bạn 5 chai rượu vang đỏ nấu ăn hấp dẫn nhất đang được ưa chuộng hiện nay! 

ĐÔI ĐIỀU VỀ RƯỢU VANG ĐỎ NẤU ĂN

Rượu vang đỏ không chỉ dùng làm thức uống trong dịp đặc biệt mà còn được dùng trong việc chế biến ra nhiều món ăn khác nhau.
Rượu vang đỏ không chỉ dùng làm thức uống trong dịp đặc biệt mà còn được dùng trong việc chế biến ra nhiều món ăn khác nhau.

Cùng là một dòng rượu vang đỏ, tuy nhiên rượu vang đỏ nấu ănvang đỏ thưởng thức sẽ đem đến những cảm nhận trong hương vị hoàn toàn khác nhau. Sự khác biệt giữa 2 loại rượu vang đỏ chính là này nằm ở chất lượng cũng như nồng độ hay hương vị của chúng.

Rượu vang đỏ thông thường sẽ có hàm lượng và chất lượng nho nổi bật hơn chính vì vậy có vị ngon hơn và thơm hơn nên thích hợp dùng làm thức uống. Trong khi đó, rượu vang đỏ nấu ăn thường được làm từ nho chất lượng thấp hơn để cân bằng hương vị cho các gia vị trong món ăn

TOP 5 RƯỢU VANG ĐỎ NẤU ĂN GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Có thể kết hợp rượu vang đỏ cùng với đa dạng các món ăn và kể cả các món ăn Việt Nam. Các loại rượu vang đỏ nấu ăn hiện nay nổi bật với 5 loại được ưa chuộng nhất bao gồm:

1. Vang đỏ Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon – Sự kết hợp hương vị trái cây nhiệt đới

494.000

Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon nổi bật với sắc đỏ tím sâu đậm cùng hương vị đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon tạo nên rượu.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của hiều loại trái cây nhiệt đới tươi mát như việt quất, anh đào, mận, dâu tây đỏ cùng các loại thảo dược và gia vị cổ điển.

Tất cả những nguyên liệu có trong vang đỏ Tarapaca Reserva Cabernet Sauvignon mang lại một mùi hương nổi bật của thuốc lá và các loại trái cây đỏ chín mọng.

Cùng với đó là hương vị chua, ngọt vô cùng thanh tao nhưng rất đậm đà, hòa cùng vị chát nhẹ đặc trưng của dòng rượu vang Chile.

2. Vang đỏ Vignerons Ardechois Les Classiques Cabernet Sauvignon – Sở hữu cấu trúc cân bằng

-2%
395.000

Vignerons Ardechois Les Classiques Cabernet Sauvignon là chai rượu vang có sắc đỏ thẫm vô cùng quyến rũ.

Rượu sở hữu hương thơm ngọt ngào của các loại mứt quả đen và nồng nàn của trái cây sấy khô, gợi nên một vẻ đẹp cổ điển, sang trọng.

Vang đỏ Vignerons Ardechois Les Classiques Cabernet Sauvignon mang hương thơm nhẹ nhàng nhưng không kém phần mạnh mẽ bởi sự xuất hiện của hương gỗ nướng.

Rượu có hàm lượng tannin cân bằng và tươi mát từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng nên đây chính là yếu tố giúp cho chai rượu vang đỏ này được ưa chuộng để thưởng thức và chế biến ra các món ăn đậm chất châu Âu.

3. Vang đỏ Ochagavia Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon – Hương thơm của hoa quả chín

-2%
565.000

Ochagavia Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang nổi bật với màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà.

Ghi chú trong chai vang đỏ này hương vị ngọt ngào đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon tạo nên sự phong phú trong hương vị của rượu.

Khi nếm thử rượu vang đỏ Ochagavia Don Silvestre Reserva Cabernet Sauvignon bạn sẽ cảm nhận được những tầng lớp hương vị như đang lần lượt tấn công trong vòm miệng.

Rượu lan tỏa hương vị đặc trưng của một số trái cây nhiệt đới tự nhiên như dâu rừng, anh đào hay mận chín. Đây chính là yếu tố đặc biệt để tạo nên hương vị độc đáo và mới lạ cho các món Âu.

4. Vang đỏ Dona Paula Los Cardos Malbec – Lựa chọn hoàn hảo cho món thịt đỏ

504.000

Dona Paula Los Cardos Malbec sở hữu hương thơm nồng nàn gợi đến các loại trái cây nhiệt đới như mận, quả mộc.

Rươu còn là sự kết hợp giữa với mùi lá mục độc đáo và vani béo ngậy với các ghi chú tinh tế và nổi bật của gỗ sồi.

Hương thơm của vang đỏ Dona Paula Los Cardos Malbec trong vòm miệng bao gồm mùi trái cây chín ngọt ngào, thảo cỏ, xen lẫn một chút các loại gia vị cay nhẹ nhàng.

Cùng với đó hàm lượng tannin vừa phải, nồng độ 14% giúp hương vị rượu Dona Paula Los Cardos Malbec lan tỏa hơn.

Sự cân bằng giữa vị chát của tannin và vị gỗ sồi trẻ trung giúp để lại hương vị đậm đà cho món ăn, đặc biệt là các món bò.

5. Vang đỏ Ochagavia Silvestre Cabernet Sauvignon – Có vị cay đầy ấn tượng

437.000

Ochagavia Silvestre Cabernet Sauvignon sở hữu một làn rượu ánh tím nổi bật, cùng với đó là hương vị sâu đậm của các loại hoa quả chín và nho Cabernet Sauvignon.

Tổng thể sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng huyền bí, quyến rũ những vẫn không kém phần sang trọng.

Vang đỏ Ochagavia Silvestre Cabernet Sauvignon không chỉ lôi cuốn người dùng với sắc màu tinh tế mà còn bởi chất rượu mềm mượt đem đến một cảm giác dễ chịu. 

Dòng rượu này có lượng chất tannin mượt mà giúp vang trở nên tròn vị, tạo cảm xúc mạnh mẽ hơn chi thực khách khi thưởng thức các món ăn có sự kết hợp của chúng.

Có thể bạn quan tâm: [Ưu Đãi] 15+ Chai Rượu Nấu Ăn Giá Tốt, Thông Dụng Nhất

MUA RƯỢU VANG ĐỎ NẤU ĂN CHẤT LƯỢNG TẠI WINECITY

Từ những chia sẻ trên của Winecity, có thể thấy  rượu vang đỏ chính là yếu tố quyết định hương vị cho món ăn của bạn. Ngoài việc chọn được đúng loại rượu vang đỏ thì bạn cũng cần lựa chọn đúng nơi cung cấp chính hãng và được tư vấn chính xác.

Hiện nay, có không ít những chai vang đỏ nấu ăn kém chất lượng làm món ăn của bạn tệ hơn, để tránh phải tình trạng này hãy đến ngay Winecity để chọn mua được chai rượu vang đỏ chất lượng nhất nhé!

Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline