⭐Vùng (khu vực) sản xuất: Sicilia – Vùng sản xuất rượu vang trứ danh giành được nhiều giải thưởng nhất trong các vùng sản xuất rượu vang của Ý, đồng thời là nơi làm ra những chai vang giành giải quán quân trong cuộc thi rượu vang thế giới.
⭐Thành phần:
- Nero D’Avola
⭐Giống nho:
- Nero D’Avola – ” Nho được dùng để chế tạo rượu vang đỏ quan trọng nhất ở Sicily ” và là một trong những giống bản địa quan trọng nhất của Ý. Nó được đặt theo tên của khu vực Avola ở phía nam Sicily và rượu vang của nó được so sánh với New World Shiraze, với tannin ngọt và hương vị mận hoặc hạt tiêu. Nó cũng góp phần vào hỗn hợp Marsala Rubino.
⭐Hương vị:
- Vang có màu đỏ ruby sang chảnh, hấp dẫn, quyến rũ và lộng lẫy như một nàng công chúa sẽ tạo được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng. Khi quý vị khui nắp chai vang và thưởng thức ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của trái cây chín mọng hòa quyện cùng gia vị cao cấp như gỗ sồi, hạt tiêu, vani, kem, cỏ cháy mang đến cho khách hàng nhiều thái cực cảm xúc khác nhau khi quý vị thưởng thức vang. Nồng độ cồn của rượu là 13 %; cấu trúc vang nhẹ nhàng, cân đối; tanin tròn trịa vì thế vang là đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ.
⭐Món dùng kèm:
- Khui nắp chai vang trước 30 phút và trước khi sử dụng nên ướp vang trong xô đá khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức quý vị nhé. Món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi sử dụng vang là thịt bò, thịt cừu, mỳ ống và nên sử dụng trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 14 – 18 độ C.
Thưởng thức vang đỏ Tasca d’Almerita Regaleali Nero d’Avola hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp
đánh giá nào
There are no reviews yet.