20+ Quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất mà bạn nên tham khảo

Quà tặng giáo viên

Trong tiềm thức mỗi người thì thầy cô luôn là những người giữ vai trò hết sức quan trọng vì người giáo viên đã có công dạy dỗ truyền đạt cho chúng ta về mặt kiến thức lẫn nhân cách sống.

Quan điểm “trọng thầy mới được làm thầy” nhằm để gợi nhắc chúng ta phải luôn biết ơn và kính trọng những người cha, người mẹ thứ hai này.

Để ghi nhớ và tri ân công lao trời biển này, nhiều phụ huynh, học sinh đã chọn những giải pháp thiết thực là chọn quà tặng giáo viên như tặng hoa hay quà đến cho những người giáo viên có công ấy.

Tuy nhiên, đâu mới thật sự là món quà tặng giáo viên hữu ích và ý nghĩa cho các thầy cô? Đây quả thật là một vấn đề mà hầu như rất nan giải của người tặng.

Theo nhiều nghiên cứu đã ghi nhận, việc tặng quà tặng giáo viên được xem là một trong những cách để thể hiện tình cảm và sự biết ơn của người học sinh đối với giáo viên của mình một cách thích hợp nhất.

Nhưng cách tặng quà như thế nào cho đúng và nên tặng món quà tặng giáo viên gì cho ý nghĩa thì những gợi ý dưới đây từ WINECITY sẽ giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn trong việc chọn quà tặng giáo viên !

CÁCH CHỌN QUÀ TẶNG GIÁO VIÊN SAO CHO PHÙ HỢP

Để chọn được món quà tặng giáo viên thì người tặng cần phải biết đâu là những món quà nên tặng và đâu là những món quà không nên tặng:

Những món quà tặng giáo viên nên tặng

Một quà tặng giáo viên nho nhỏ nhưng chu đáo và mang ý nghĩa sâu sắc chính là phần thưởng thích hợp dành cho thầy cô của mình.

Chú ý, đừng nên tặng cho giáo viên những món quà quá xa xỉ và tốn kém vì nó sẽ không những không phù hợp cho mối quan hệ giữa thầy và trò mà chúng còn làm lệch đi ý nghĩa biết ơn và tốt đẹp ban đầu mà người tặng dành cho họ.

Những món quà tặng nhỏ như chiếc khung ảnh, bó hoa tươi hay cụ thể hơn là những món quà tặng văn phòng phẩm cụ thể như bút, sổ tay,… cũng được xem là những món quà tặng giáo viên thích hợp và đầy ý nghĩa dành tặng cho người thầy cô của mình.

Những món quà tặng giáo viên không nên tặng

Học sinh, sinh viên cần phải lưu ý không nên tặng cho giáo viên của mình những món quà tặng quá thiên về sở thích cá nhân. Vì mối quan hệ thầy và trò không giống như một mối quan hệ bạn bè thông thường hay một mối quan hệ nhân viên và sếp trong công việc.

Do đó mà tiền bạc được xem là một món quà khá tế nhị và đặc biệt không nên tặng trong trường hợp này hay là những món quà mang một ý nghĩa nhằm mục đích riêng biệt nào đó thì cũng không nên tặng.

TÌM HIỂU CÁCH TẶNG QUÀ CHO GIÁO VIÊN

Tìm hiểu cách tặng quà cho giáo viên
Tìm hiểu cách tặng quà cho giáo viên

Bên cạnh việc chọn quà tặng giáo viên sao cho phù hợp và ý nghĩa, để món tặng này được trọn vẹn thì cách tặng quà của người tặng cũng cần được chú ý, dưới đây là một số gợi ý về cách tặng quà mà WINECITY muốn gửi đến khách hàng:

Chọn lựa thời gian thích hợp

Thời điểm tốt nhất để tặng quà cho giáo viên chẳng lúc nào thích hợp hơn là vào ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng nên tặng quà cho giáo viên vào ngày sinh nhật của họ.

Tuy nhiên, cần phải cân nhắc rằng mục đích của việc tặng quà tặng giáo viên chỉ là muốn qua những món quà này có thể thể hiện được tấm lòng biết ơn của người tặng chứ không phải là để tổ chức sinh nhật cho họ.

Hơn nữa, sinh nhật của giáo viên cũng chỉ thích hợp cho những món quà được tặng từ bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Do đó, món quà sinh nhật cho giáo viên từ học trò có thể sẽ không thích hợp cho lắm.

Nên tặng một cách bất ngờ và kín đáo

Quà tặng giáo viên là một cách bất ngờ và kín đáo, việc này sẽ làm tăng giá trị cho món quà lên gấp nhiều lần và nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc cho người giáo viên.

Nhiều người học trò đã chọn cách để quà tặng giáo viên vào ngăn bàn của giáo viên nhằm tạo sự bất ngờ lẫn cảm kích cho những người thầy hay người cô yêu quý của mình.

Nói theo cách khác, nếu như không phải là quà tặng chung của mọi người dành tặng cho giáo viên của mình thì không nên mang quà tặng giáo viên ra tặng ngay giữa lớp, vì điều đó có thể khiến nhiều người sẽ cho rằng người tặng tặng quà nhằm mục đích riêng tư nào khác chứ không hẳn là để bày tỏ lòng biết ơn của mình.

Nhưng dù như thế nào đi nữa, cũng đừng nên đặt quá nặng vấn đề phải tìm cho mình món quà tặng giáo viên thật sự hoàn hảo. Chỉ cần cân nhắc xem giáo viên của mình mong muốn nhận được gì món quà nhất sau đó chọn ra loại quà tặng thích hợp.

Ngoài ra, một điểm cây mười, một sự ngoan ngoãn, lễ phép và biết vâng lời thầy cô cũng có thể là một món quà to lớn làm thầy cô của mình cảm thấy ấm lòng rồi.

Còn phương thức tặng quà tặng giáo viên ra sao, chủ yếu chỉ là hình thức giúp người tặng bày tỏ lòng biết ơn, sự tôn trọng và phép lịch sự đối với các vị giáo viên đáng kính của mình mà thôi.

QUÀ TẾT 2023
360.000
-25%
680.000
Liên hệ

GỢI Ý MỘT SỐ LOẠI QUÀ TẶNG GIÁO VIÊN Ý NGHĨA NHẤT

Rượu vang

Rượu vang
Rượu vang

Rượu vang là một trong những loại quà tặng giáo viên rất hay và độc đáo mà học sinh có thể cân nhắc khi lựa chọn quà tặng cho thầy cô.

Rượu vang là món quà thường được sử dụng trong năm mới hơn. Lý do là bởi đây là loại thức uống có cồn ở mức nồng độ nhẹ và cũng là thức uống lên men được từ trái cây tự nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Một chai rượu vang đem đi làm quà tặng giống như một lời gửi gắm chúc sức khỏe tốt ẩn chứa trong đó. Hơn nữa, món quà này vừa mang cảm giác sang trọng lại vừa được xem là một món quà với chi phí vô cùng hợp lý.

Như đã đề cập ở đầu bài thì cũng thấy rằng, nghề giáo là nghề vô cùng thiêng liêng và cao quý, những người làm giáo viên không làm việc chỉ vì đó là nghề giúp định hướng tư duy và phát triển con người mà còn nghề giáo viên còn làm ở sự tâm huyết của những người thầy và người cô cả đời làm người lái đò cho mọi thế hệ trẻ.

Thầy cô chính là người đã cầm tay, mở ra trí óc và chạm đến trái tim của bao thế hệ học sinh.

Việc lựa chọn một món quà tặng giáo viên ý nghĩa giúp thể hiện được tấm lòng biết ơn của người học sinh đối với thầy cô của mình  và sẽ là một món quà tuyệt vời nhất.

Cùng WINECITY tham khảo một số gợi ý về quà tặng giáo viên dưới đây để có thể chọn lựa được một món quà ý nghĩa nhất để tri ân thầy cô của mình nhé !

Cặp sách giáo viên

Cặp sách giáo viên
Cặp sách giáo viên

Cặp sách giáo viên là  một món đồ vô cùng quen thuộc đối với nhiều học sinh và giáo viên. Đây là món đồ luôn gắn liền thường xuyên với công việc của thầy cô.

Một chiếc cặp sách mới là một ý tưởng làm quà tặng tuyệt vời thể hiện được sự quan tâm của người học sinh dành cho thầy cô của mình. Đây là một trong những món quà tặng ý nghĩa mà không học sinh nào nên bỏ qua.

Hoa tươi

Hoa tươi
Hoa tươi

Hoa tươi dường như là một món quà tặng mà thầy cô luôn được nhận nhiều nhất trong những ngày như 20/11. Những bông hoa tươi thắm có ý nghĩa như thay ngàn lời cảm ơn của học sinh với những người giáo viên đã dạy dỗ mình trưởng thành.

Người tặng nên cân nhắc lựa chọn những bông hoa sao cho phù hợp để kính tặng những người giáo viên đáng kính của mình. Những bông hoa tươi phù hợp là hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa lan hay hoa cẩm chướng.

Mỗi loài hoa sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho những lời chúc của người học sinh dành tặng đến thầy cô mình:

Hoa hướng dương: đây là loài hoa tượng trưng cho một sức sống mạnh mẽ, một sự trường tồn và niềm tin vươn đến một ngày mai tươi sáng.

Hoa cẩm tú cầu: loài hoa này tượng trưng cho sự biết ơn một cách chân thành đến người giáo viên được tặng. Đây là loài hoa thích hợp để tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Hoa lan: hoa lan là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp và sự hoàn hảo. Những đóa hay chậu hoa lan như thay lời của những người học sinh ngợi khen cho vẻ đẹp, cùng với sự kính trọng trước công lao vô bờ bến của người giáo viên.

Hoa cẩm chướng: loài hoa này thể hiện được sự ái mộ, tôn kính và hết sức thích hợp để dành tặng cho những người giáo viên đáng kính.

Hoa hồng: hoa hồng là loài hoa phổ biến, chúng tượng trưng cho tình yêu, niềm vui và niềm hạnh phúc, như cũng thể hiện tấm lòng thành của người học sinh dành tặng đến thầy cô.

Hoa ly: hoa ly là loài hoa biểu tượng cho sự cao thượng, tinh khiết và sự thanh tịnh. Loài hoa này được tặng nhằm để tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng và đằm thắm của người giáo viên.

Đây được xem là một món quà mà các bạn học sinh không nên bỏ qua vào dịp này.

Hoa lụa

Hoa lụa
Hoa lụa

Nếu như người tặng e ngại rằng hoa tươi sẽ héo nhanh làm cho thầy cô khó lưu giữ lại món quà của mình thì hoa lụa sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn học sinh. Hoa lụa với thiết kế rất đẹp mắt và có được tính ứng dụng cao.

Sự chân thành của người tặng sẽ càng được thể hiện qua những bông hoa lụa mà người tặng tự tay làm để tặng cho giáo viên của mình. Thầy cô chắc chắn sẽ rất vui vẻ khi nhận được một món quà.

Thiệp

Thiệp
Thiệp

Thiệp chúc mừng là một sự lựa chọn tốt trong những dịp tri ân như 20/11. Nếu như những bó hoa tươi hay những món quà có thể ngay lập tức thể hiện được thành ý của những người học sinh thì những tấm thiệp cũng như vậy.

Thiệp chúc mừng là một cách giúp người học sinh có thể viết ra những câu chuyện, lời cảm ơn chân thành của mình với thầy cô. Đặc biệt là cũng có thể tự tay thiết kế một tấm thiệp nhỏ nhắn, xinh xắn để gây bất ngờ cho thầy cô của mình.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay được xem là một trong những món quà tặng giáo viên vô cùng ý nghĩa dù là bất cứ dịp nào.

Đồng hồ đeo tay không chỉ là đồ vật dùng để xem thời gian mà nó còn được xem như một món đồ mang tính thời trang cao. Hơn thế nữa, đồng hồ đeo tay là vật có thể luôn được các thầy cô đeo trên tay hàng ngày.

Khăn choàng

Khăn choàng
Khăn choàng

Việc tặng một chiếc khăn choàng sẽ là món quà tặng giáo viên ấm áp, khăn choàng có thể giữ ấm cho người thầy cô của mình giữa tiết trời lành lạnh khi chuyển mùa và là phương thức để thể hiện sự quan tâm của học sinh đối với thầy cô.

Cà vạt

Cà vạt
Cà vạt

Cà vạt cũng là một ý tưởng quà tặng rất hay khi lựa chọn quà tặng cho người thầy. Cà vạt là một món đồ không thể thiếu của đấng mày râu, nó giúp tôn lên bộ vest và dáng người của giáo viên.

Những chiếc cà vạt đẹp mắt giúp dễ phối đồ là món quà được yêu thích vô cùng. Đối với các thầy, có lẽ những chiếc cà vạt có in thêm hoa văn chìm là món đồ hợp nhất.

Túi xách

Túi xách
Túi xách

Nếu như cà vạt là món quà dành cho các thầy giáo thì các cô giáo cũng có những món quà tặng đặc trưng riêng. Túi xách là ý tưởng quà tặng mà không hề tồi chút nào.

Tùy vào độ tuổi của cô giáo mà người tặng nên lựa chọn mẫu túi xách sao cho phù hợp để cô có thể thường xuyên sử dụng và biến món quà tặng trở thành một món đồ có ý nghĩa.

Nước hoa

Nước hoa
Nước hoa

Nước hoa cũng là một món quà tặng giáo viên người tặng có thể cân nhắc nếu muốn tặng quà cho thầy cô giáo, món quà này mang một ý nghĩa là sự quan tâm nhẹ nhàng. Người giáo viên được tặng nước hoa cũng thường sẽ rất vui vẻ khi nhận được món quà này.

Tùy vào độ tuổi và sở thích hay mùi hương của thầy cô mà người tặng nên tham khảo, cân  nhắc trước khi mua.

Bút viết

Bút viết
Bút viết

Một trong những món đồ không thể thiếu đối với những người làm nghề giáo đó chính là cây bút. Bút viết là món quà mang nhiều ý nghĩa với cả người tặng lẫn người được tặng.

Món quà là bút viết sẽ thể hiện sự trân trọng những nét chữ mà người học sinh đã từng được học. Việc tặng bút viết cho giáo viên cũng khiến cho thầy cô cảm động.

Vải áo dài

Vải áo dài
Vải áo dài

Vải áo dài cũng là một ý tưởng tặng quà cho giáo viên rất hay mà không ai nên bỏ qua vì là trang phục truyền thống của Việt Nam.

Qua bộ trang phục này, người phụ nữ Việt Nam nói chung và người giáo viên có thể được tôn vinh lên những đường nét quyến rũ nhất mà cũng không hề làm mất đi sự thanh lịch vốn có.

Áo dài đối với một vài trường học còn là trang phục mà các cô giáo mặc đi lên lớp hàng ngày. Vì vậy, vải áo dài được xem là một món quà tặng rất ý nghĩa.

Ví, bóp cầm tay

Ví, bóp cầm tay
Ví, bóp cầm tay

Ví cầm tay là món đồ khi mang sẽ có rất nhiều tác dụng khác nhau. Đầu tiên phải kể đến đó là tính thời trang. Chiếc ví giống như là điểm nhấn trên bộ trang phục khi mặc mà gần như người phụ nữ nào cũng yêu thích.

Ví cầm tay là một món đồ vừa hữu dụng mà lại mang tính thời trang rất cao nên dường như chúng cũng được săn đón khi người ta lựa chọn để làm một món quà tặng.

Kẹp tóc

Kẹp tóc
Kẹp tóc

Ngoài những món đồ đặc trưng dành cho nữ cơ bản như túi xách, ví cầm tay hay nước hoa,… thì kẹp tóc cũng là một thứ mà gần như người phụ nữ nào cũng dùng đến.

Đối với các giáo viên nữ, việc gọn gàng trong mắt các học sinh của mình là điều được chú ý rất nhiều. Chính vì vậy mà một chiếc kẹp tóc nhỏ sẽ là món đồ mà người tặng có thể tham khảo nếu muốn tặng quà cho cô giáo của mình.

Bộ tách, ấm trà

Bộ tách, ấm trà
Bộ tách, ấm trà

Bộ ấm trà được xem là vật dụng không thể thiếu ở phòng khách trong mỗi gia đình. Một bộ ấm trà đẹp khi dùng làm quà tặng giáo viên cũng sẽ đem lại cho thầy cô sự yêu thích nó hơn và tự tin hơn khi có một bộ ấm trà mời khách đến chơi.

Món quà này đặc biệt sẽ ý nghĩa hơn khi người tặng là các học sinh mà thầy cô từng dạy dỗ mang đến.

Ngoài tính hữu dụng không thể không kể đến đó chính là bộ tách, ấm trà dường như sẽ trở thành một câu chuyện, một kỉ niệm khó quên trong lòng của thầy cô.

USB

USB
USB

Các sản phẩm điện tử dùng để lưu trữ tài liệu dần thay thế được cho các sản phẩm bằng giấy tờ truyền thống. Chương trình giảng dạy của giáo viên cũng dần thay đổi từ việc dùng phấn viết bảng thông thường thành những bài giảng bằng giáo án điện tử.

Vì lý do đó mà một chiếc USB là món đồ làm quà tặng vô cùng cần thiết với các thầy cô. Món quà này còn trở hơn ý nghĩa hơn nếu như ngời tặng có thể sáng tạo thêm những chiếc dây treo hay những chiếc vỏ bao USB xinh xắn tạo điểm nhấn.

Áo sơ mi

Áo sơ mi
Áo sơ mi

Áo sơ mi cũng là một món quà tặng các học sinh nên cân nhắc khi chọn quà cho các giáo viên của mình. Dù là các cô hay các thầy thì có được một chiếc áo sơ mi cũng vẫn là món quà có thể chọn lựa để dành tặng.

Đối với những trường không sử dụng áo dài truyền thống là trang phục mặc lên lớp của các thầy cô thì dường như những chiếc áo sơ mi này là sự lựa chọn phổ biến nhất của cả các thầy giáo và các cô giáo.

Khi chọn áo sơ mi cần nên chọn những chiếc áo với những họa tiết đơn giản và màu sắc phổ biến, có thể dễ dàng kết hợp với các loại quần hay váy khác nhau để các giáo viên có thể dễ dàng sử dụng chúng hơn.

Thắt lưng

Thắt lưng
Thắt lưng

Dù là bất kỳ ai thì việc sở hữu một chiếc thắt lưng là vô cùng phổ biến. Thắt lưng là một món đồ vừa hữu dụng mà lại vừa mang tính thời trang cao. Đây cũng là món đồ mà dù là nam hay nữ đều có thể sử dụng.

Loại quà tặng này có thể là một chiếc thắt lưng to bản dành cho các thầy giáo giúp thể hiện sự mạnh mẽ của mình và đồng thời cũng giúp bộ đồ đang mặc trở nên gọn gàng hơn. Hoặc cũng có thể là những chiếc thắt lưng với bản nhỏ để các cô giáo có thể kết hợp một cách dễ dàng, phù hợp với những chiếc váy suông dài cũng rất đẹp.

Tranh treo tường

Tranh treo tường
Tranh treo tường

Nói về các vật phẩm dùng để trang trí nhà nói chung hay để trang trí phòng nói riêng, tranh treo tường được xem là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Tranh treo tường có rất nhiều loại khác nhau như là bức tranh sơn dầu của một nghệ sĩ nổi tiếng hay những bức tranh thêu đính đá được tự tay các học sinh làm cũng rất có ý nghĩa.

Một ý tưởng vô cùng độc đáo là có thể là bức họa chính thầy cô trên đó làm cho món quà này sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Set đồ dưỡng da

Set đồ dưỡng da
Set đồ dưỡng da

Set đồ dưỡng da là một trong những món quà tặng giáo viên mà học sinh có thể tham khảo. Là phụ nữ, không một ai là không quan tâm đến làn da của mình vì vậy set đồ dưỡng da sẽ là món quà tặng tinh tế cho cô giáo của mình.

Nhất là khi mùa đông đã đến thì các món đồ mang tính dưỡng ẩm cao như set đồ mà học sinh có thể tìm hiểu khi lựa chọn tặng món quà này sẽ giúp ích cho các cô giáo.

Ghim cài áo

Ghim cài áo
Ghim cài áo

Như một món xem như “hàng đính kèm” với các loại áo, từ áo sơ mi đến các loại áo khác, ghim cài áo là món đồ giúp chiếc áo trở nên trông xinh đẹp hơn trong mắt người nhìn.

Những chiếc ghim cài áo với họa tiết trang nhã với kích thước vừa phải là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ghim cài áo có rất nhiều chất liệu khác nhau để lựa chọn, có thể là những chiếc ghim cài áo bằng vải đơn giản với họa tiết dịu dàng và cũng có thể đó là những chiếc ghim cài áo làm bằng hợp kim được đính thêm các viên đá tạo cảm giác trang nhã thanh lịch khó cưỡng lại.

Hộp bánh kẹo

Hộp bánh kẹo
Hộp bánh kẹo

Một món quà tuy là đơn giản nhưng cũng cần đến lựa chọn tỉ mỉ đó là các loại bánh kẹo cao cấp. Bánh kẹo vẫn được xem là một sự lựa chọn chống cháy nhất mỗi khi đến chơi bất kỳ đâu. Tuy nhiên đối với giáo viên thì món quà này cần phải đặc biệt hơn một chút.

Tinh dầu thư giãn

Tinh dầu thư giãn
Tinh dầu thư giãn

Dù là ở bất kỳ thời đại nào, thì các giáo viên vẫn không thể quản học trò một cách dễ dàng. Các học trò với đủ các trò nghịch ngợm và nhiều tính cách khác nhau có thể khiến các giáo viên đau đầu để giải quyết ổn thỏa.

Hơn nữa, việc giảng dạy cho dù là đam mê của các thầy cô nhưng cũng không tránh khỏi những mệt mỏi mà công việc mang lại. Tinh dầu thư giãn là một món quà có thể giúp các thầy cô thoải mái tinh thần hơn và có sức khỏe tốt hơn để có thể tiếp tục làm việc hăng say hơn và tiếp tục công việc dạy dỗ, trồng người.

Cà phê

Cà phê
Cà phê

Người Việt Nam chẳng ai còn xa lạ gì với cà phê nữa. Tuy nhiên, ngày nay với sự hiện đại phát triển, dường như công việc bận rộn làm cho con người trở nên vội vã hơn và thường xuyên lựa chọn những món đồ “ăn liền”.

Cà phê hòa tan cứ vậy mà trở nên phổ biến hơn nhờ vào sự tiện dụng của nó. Tuy nhiên nếu đã chọn cà phê là món quà tặng dành tặng đến thầy cô thì người tặng nên lựa chọn các loại cà phê hạt hay cà phê bột nguyên chất cùng với chất lượng cao. Đây vừa là một món quà quý giá mà lại vô cùng tuyệt vời đối với giáo viên và học trò.

WINECITY – NƠI TRẢI NGHIỆM VỀ CÁC LOẠI QUÀ TẶNG GIÁO VIÊN Ý NGHĨA NHẤT

Quà tặng giáo viên luôn là một lời nói cảm ơn đến sự quan tâm, nâng đỡ của giáo viên dành cho hành trình nên người của người học sinh, bởi lẽ đó mà quà tặng giáo viên luôn là yếu tố nhằm để bày tỏ lòng biết ơn sự của người học sinh dành cho giáo viên của mình.

Với những thông thông hữu ích về việc lựa chọn món quà phù hợp cũng như những gợi ý về quà tặng giáo viên, WINECITY hy vọng đã đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, khi đến với WINECITY, khách hàng không chỉ hiểu thêm kiến thức về các loại quà tặng, mà tại đây còn cung cấp nhiều sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo như các dòng rượu vang lâu đời, nổi tiếng trên thế giới – đây cũng là một trong những gợi ý về quà tặng giáo viên được nhiều người tin chọn nhất hiện nay.

Nếu quý khách hành còn những băn khoăn về việc lựa chọn quà tặng giáo viên sao phù hợp, hãy nhanh tay liên hệ với WINECITY qua địa chỉ:

  • Hotline: 0847 486 586
  • Zalo: 0847 486 586
  • Email: Winecity.vn@gmail.com
  • Showroom: 9/18 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
3 3 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Zalo
Hotline
Zalo Zalo
Hotline Hotline