1. Phạm vi áp dụng 

► Khách hàng mua hàng tại địa chỉ website: winecity.vn/ sẽ được giao hàng tận nơi nếu quý khách hàng có yêu cầu giao nhận tại nhà.

2. Hình thức áp dụng chính sách giao hàng – vận chuyển

►Giao hàng miễn phí : Đối với khách hàng tại nội thành khu vực TP. Hồ Chí Minh.

►Giao hàng có chi phí phát sinh : Với các khách hàng tại khu vực ngoại thành HCM và các tỉnh thành khác, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đồng thời tính thêm chi phí phát sinh tùy theo km vận chuyển.

3. Thời gian giao hàng

►Khách hàng nội thành HCM: Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng nhanh chóng cho những khách hàng không thể đến trực tiếp tại cửa hàng của winecity để mua sản phẩm 

►Khách hàng ở ngoại thành HCM và các tỉnh lân cận: Thời gian giao hàng có thể từ 1-3 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.

►Khách hàng ở các tỉnh khác: Thời gian giao hàng có thể từ 1- 7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển .

Lưu ý: Trong trường hợp khách quan chúng tôi có thể xin phép giao chậm sản phẩm bởi những yếu tố như thời tiết xấu, phương tiên giao thông không thuận tiện, xe hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hoặc trục trặc khách quan khác.

4. Phương thức thanh toán

►Thanh toán khi nhận hàng: Với hình thức này quý khách liên hệ, khảo sản phẩm trên website và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho quý khách.

►Thanh toán trước: Hình thức này áp dụng đối với khách hàng ở ngoại tỉnh. Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ sản phẩm qua website, sau đó gọi điện xác nhận tình trạng hàng, đặt hàng và chuyển tiền. Sau khi nhận được thanh toán thành công chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng đảm bảo cho quý khách.

►Thanh toán COD: Đây là hình thức mà khách hàng ở xa có thể nhận hàng rồi thanh toán luôn cho bên vận chuyển, tuy nhiên với hình thức này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ … triệu đồng trở xuống.

5. Quy cách sản phẩm

Khi tiếp nhận đơn hàng và chuyển hàng theo chính sách của cửa hàng chúng tôi sẽ giao hàng đúng tiêu chuẩn theo khách hàng yêu cầu. Sau khi giao nhận hàng hóa, khách hàng kiểm tra lại hàng hóa xem có đúng mã hàng, sản phẩm có vỡ, trầy xước tem, … Nếu xảy ra bất kì điều gì thiếu xót, khách hàng có thể phản hồi ngay, chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiếp thu và xử lý vấn đề của bạn ngay lập tức. .

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số: 083 900 0918

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG !