Vài nét về rượu vang

Rượu vang (“Vin” theo tiếng Pháp) là một loại thức uống có cồn được lên men từ nho. Nhờ sự cân bằng hóa học tự nhiên nho cho phép nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men tiêu thụ đường trong nho và chuyển đổi thành rượu và carbon dioxit. 

Rượu vang có lịch sử lên đến hàng nghìn năm với sự ra đời của việc sản xuất rượu vang bắt đầu từ khoảng 6000 TCN ở Georgia.

Rượu vang cùng với những nét đặc trưng riêng của mình đã trở thành thức uống không thể thiếu trong các buổi tiệc từ sang trọng đến bình dân, ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. 

Với mong muốn đưa nền văn hóa rượu vang đi xa hơn, phát triển hơn nên WINECITY đã ra đời với sứ mệnh là nhà phân phối rượu vang thượng hạng và đẳng cấp mang các dòng rượu vang hảo hạng đến với Quý khách hàng.

WINECITY phục vụ Quý khách hàng với trên 500 dòng rượu vang từ dòng rượu vang đỏ, vang trắng, vang hồng, vang ngọt, Champaign, vang nổ,…được làm bởi các giống nho như cabernet sauvignon, Chardonnay Shiraz, Pinot Noir,.. và xuất xứ từ những quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất rượu vang như Pháp, Chile, Ý, Úc, Mỹ, Newzealand, Nam Phi, Argentina,…

Thành phố Rượu vang thượng hạng và đẳng cấp

WINECITY tự hào là nhà phân phối rượu vang chính thống, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm rượu vang trên toàn thế giới với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. WINECITY ngày càng “được lòng” khách hàng bởi những sản phẩm mà WINECITY cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng, chính hãng, được kiểm định rõ ràng. 

Bên cạnh đó để đảm bảo duy trì sản phẩm ở trạng thái tối ưu nhất khi đến tay khách hàng, WINECITY luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định: từ việc lựa chọn các đối tác vận chuyển uy tín nhất trong lĩnh vực đồ uống cho đến việc lưu kho, bảo quản và trưng bày tại các cửa hàng ở nhiệt độ tiêu chuẩn 24/24. 

Mang rượu vang tốt nhất đến cho khách hàng

Với tiêu chí mang đến những loại rượu vang tốt nhất, WINECIY luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi để tìm được những loại rượu vang chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi mang đến cho thực khách.

Giá bán tốt nhất

Mặc dù luôn chọn lựa những chai rượu vang chất lượng nhưng với mong muốn để tất cả thực khách dù ở tầng lớp, giai cấp nào cũng được thưởng thức những chai rượu vang thơm ngon, trọn vị mà WINECITY luôn giữ giá bán tốt nhất, hợp với túi tiền của mọi người.

Giao hàng nhanh nhất

Tất cả các loại rượu vang tại WINECITY đều được bảo quản đúng tiêu chuẩn và luôn là hàng có sẵn nên sẽ giao đến những khách hàng đặt mua nhanh nhất, đảm bảo trọn vẹn hương vị khi đến tay khách hàng.

Thành phố rượu vang WINECITY thượng hạng và đẳng cấp, nơi mà bạn nên lựa chọn cho những buổi tiệc tùng hoặc đơn giản chỉ là muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của một loại vang bạn yêu thích.